Nội dung hot

Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl –  Bán liệu có dễ?

Thị trường BDS nghỉ dưỡng 2015 đang là một đề tài bán tán khá sôi nổi trong giới các nhà đầu tư. Người thì cho rằng đây là một kênh đầu tư khá an toàn và ổn định trong các kênh đầu tư hiện nay bởi hiếm có kênh đầu tư t ruyền thống nào lại có một lãi suất cao và tương đối ổn định như vậy? Cũng có người khá hoài nghi với loại hình đầu tư này, bởi nó là một mô hình khá mới mẻ ở Việt Nam và chưa có nhiều sự kiểm chứng về hiệu quả khi đầu tư vì những sản phẩm đều hầu như mới đi vào khai thác.

Một trong những lo ngại rất lớn của các nhà đầu tư khi trao đổi với tôi trong quá trình tư vấn đó là về tính thanh khoản của BDS nghỉ dưỡng Vinpearl. Chị khách hàng từng tâm sự với tôi : “ Nghĩa ạ, chị cũng nghiên cứu BDS nghỉ dưỡng khá kĩ rồi, cũng rất thích mô hình hoạt động của Vinpearl, nhưng điều làm chị lăn tăn nhất lúc này đó là tính thanh khoản của nó. Chị lấy ví dụ nhé, cùng một khoản 20 tỷ, nếu chị mua nhà phố thì khi chị cần tiền, chị bán đi sẽ rất dễ vì nhu cầu rất cao. Nhưng nếu cũng 20 tỷ đó, chị mang đầu tư vào BDS nghỉ dưỡng Vinpearl,liệu khi chị bán có ai mua không?”

Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl -  Bán liệu có dễ?

Bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl –  Bán liệu có dễ?

Thực sự đây không chỉ là câu hỏi riêng của chị, mà gần như nó là thắc mắc chung của các khách hàng đầu tư BDS nghỉ dưỡng Vinpearl, Tính thanh khoản của BDS nghỉ dưỡng Vỉnearl đang là một câu hỏi mà không chỉ các nhà đầu tư mà ngay kể cả với các môi giới BDS nó cũng là một đề tài được tranh luận khá sôi nổi.

Vậy tính thanh khoản của BDS nghỉ dưỡng như thế nào? Cao hay thấp? Khách hàng muốn bán BDS nghỉ dưỡng khi cần tiền liệu có dễ chuyển đổi không?

Với kinh nghiệm 2 năm tư vấn chuyên sâu các dòng sản phẩm của Vingroup, tôi sẽ phân tích cho các bạn hiểu rõ chi tiết về tính thanh khoản trong lĩnh vực BDS nghỉ dưỡng! Và những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tính thanh khoản để quý vị có cái nhìn thực tế nhất và quyết định đúng đắn nhất trước khi đầu tư lĩnh vự này!

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Mời anh chị BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ để điền thông tin

dang-ky-tu-van

 

Tôi đã từng nghe 1 quan điểm, cách một số bạn tư vấn cho khách hàng : “ Tính thanh khoản là khả năng chuyển đổi từ BDS ra tiền khi có việc cần tiền gấp, như vậy ngay kể cả với BDS nghỉ dưỡng, khi bạn cần tiền thì hoàn toàn có thể cầm cố BDS vào ngân hàng để lấy tiền, như vậy tính thanh khoản của BDS nghỉ dưỡng không hề khó” – Tôi không đồng tình với quan điểm này!

Hãy tưởng tượng, khi bạn cần tiền gấp, đúng là bạn có thể cầm cố BDS vào ngân hàng để lấy 1 khoản 65% -70% đó ra, nhưng kèm theo đó là mỗi tháng các bạn lại phải gồng lưng để trả lãi cho khoản vay đó, và thực sự đó không thể coi là tính thanh khoản được. cũng với số tiền đó với một căn nhà phố, khi bạn cần tiền gấp, bạn có thể bán đứt nó, mà trong đầu không phải suy nghĩ,mệt mỏi trong việc trả lãi ngân hàng.

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao BDS nhà phố có khả năng chuyển đổi tốt như vậy, mà vẫn có rất nhiều nhà đầu tư quyết định đầu tư với mô hình BDS nghỉ dưỡng? Bởi vì 2 mô hình hoàn toàn khác nhau, nếu bạn muốn một kênh giữ tiền an toàn thì BDS nhà phố là một kênh khá phù hợp, vì nó có tính ổn định và sự an toàn cao, nhưng nếu bạn muốn một kênh đầu tư mang lại lợi nhuận tốt,có tiềm năng lớn trong tương lai thì BDS nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư phù hợp.

Vậy bản chất trong “ Tính thanh khoản của BDS nghỉ dưỡng là gì? “  – Theo quan điểm của tôi, tính thanh khoản trong BDS nghỉ dưỡng chính là hiệu suất trong bài toán quản lý và khai thác du lịch của chủ đầu tư. Tính thanh khoản của BDS nghỉ dưỡng sẽ cao khi bài toán khai thác du lịch của chủ đầu tư được thực hiện tốt và ngược lại tính thanh khoản sẽ rất kém nếu chủ đầu tư quản lý và khai thác không hiệu quả.

Và vấn đề đặt ra là : Đây là yếu tố chủ quan mà tôi có thể biết được, giả sử tôi đã tìm hiểu khá kĩ và có độ tin tưởng cao với bài toán khai thác khách hàng và quản lý của Vinpearl, thì tính thanh khoản có còn phụ thuộc vào yếu tố nào khác không?

Bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ Nghĩa

Tôi – Trần Nghĩa

Bài viết mới

Danh mục tự chọn

Nghĩa trên Facebook

Back to top