Video

Video: 3 lo ngại khi đầu tư Vinpearl Hội An Resort & Villas

Vinpearl Hội An Resort & Villas là một dự án đầu tiên tại tỉnh Quảng Nam của tập đoàn Vingroup. Dự án được đánh giá là có cảnh quan đẹp, thừa hưởng trong một không gian có nhiều bề dày văn hóa, lịch sử và đây là điểm mạnh để phát triển, khai thác du lịch nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên không phải tất cả mọi thứ đều đẹp như bánh vẽ. Quan điểm của Nghĩa khi viết bài hoặc tư vấn cho anh chị, Nghĩa luôn muốn anh chị có được cái nhìn khách quan nhất cả về những điểm lợi thế và những điểm yếu của dự án, để anh chị có được những sự cân đối kĩ lưỡng và đưa ra những quyết định đúng đắn nhất vì Nghĩa luôn quan niệm rằng “ Hãy coi khách hàng như những người thân của mình, chỉ có như vậy mới vượt qua việc bán hàng để tư vấn cho khách hàng những phương án mà bản thân coi là tốt nhất”.

Nghĩa sẽ cùng anh chị trao đổi cụ thể về lo ngại lớn nhất khi đầu tư Vinpearl Hội An vấn đề xâm thực để anh chị có được những góc nhìn đa chiều từ đó đưa ra những quyết định chính xác nhất.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG XÂM THỰC

-Sự thiếu hụt của bồi cát

-Thay đổi của dòng chảy

-Giảm bớt rừng phòng hộ

BIỆN PHÁP KHẮC PHỤC TÌNH TRẠNG XÂM THỰC

Vấn đề đã có là như vậy, vậy thì giải pháp ở đây là gì? Nghĩa dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu những thông tin, những giải pháp đã, đang và sẽ thực hiện bởi các đơn vị chính quyền để khắc phục tình trạng này.

1.Biển Cửa Đại đang có dấu hiệu bồi đắp trở lại

Rõ ràng với thông tin dọc 300m bờ biển từ khách sạn Hội An Beach kéo dài đến bãi tắm An Bàng xuất hiện dấu hiệu cát liên tục bồi tụ tạo thành bãi mới khá bằng phẳng, rộng khoảng 7 – 10m, giúp phục hồi khoảng 60% lượng cát đã bị cuốn trôi là một thông tin cực kì có ý nghĩa với bãi biển cửa đại. Các nhà đầu tư sẽ có cơ sở để yên tâm hơn với những tình hình khả quan nơi đây.

2. Tỉnh Quảng Nam chi 3 triệu USD làm kè mềm chắn sóng từ xa

Ông Lê Trí Thanh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết: Từ tháng 11.2016, Quảng Nam đã triển khai ngay dự án xây kè khẩn cấp chống xâm thực bờ biển Cửa Đại với quy mô lên đến 60 tỉ đồng từ ngân sách nhà nước.

3. Làm kè mỏ hàn ngăn tác động của dòng chảy, làm giảm dự ảnh hưởng của xâm thực

Kè mỏ hàn dài khoảng 200m bằng cừ Larsen tại vị trí bị xâm thực thông với sông. Đồng thời gia cố đầu kè mỏ hàn tại vị trí bờ bằng cừ Larsen dài 30m về hướng Tây và các tường chống kè mở hàn bằng cừ Larsen rộng trung bình 8m nhằm bảo vệ mỏ kè hàn dưới tác động của dòng chảy.

4. Không ngừng liên hệ với các đơn vị nước ngoài tìm những phương án hiệu quả

Với bốn thông tin trên, thực sự chưa khẳng định 100% sẽ giải quyết được hiện tượng xâm thực nhưng anh chị cũng hoàn toàn có cơ sở yên tâm việc nhà nước cùng chính phủ tỉnh Quảng Nam cũng đang cố gắng hết sức để giải quyết triệt để tình trạng này.

Bên cạnh đó, đây là dự án đầu tiên của Vingroup ở Quảng Nam, nên Nghĩa tin rằng với uy tín lâu năm trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng, họ cũng đã khảo sát, nghiên cứu kĩ càng trước khi thực hiện dự án này, vì họ không dại gì đổ tiền vào một canh bạc mà họ thấy rủi ro lớn ở trong đó. Đây là dự án được coi là tiền đề để Vingroup phát triển dự án quy mô lớn ở  Nam Hội An thời gian tới chính vì thế Nghĩa tin rằng anh chị có thể có cơ sở để yên tâm đầu tư cùng Vingroup.

Ngoài ra, dự án Vinpearl Hội An cũng có rất nhiều ưu điểm nổi bật không thể không nhắc tới:

  • Số lượng hạn chế chỉ 25 căn biệt thự, 100% view biển
  • Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của Vingroup tại Quảng Nam
  • Thừa hưởng trọn vẹn thiết kế tối ưu với diện tích lớn 700-1600m2 mà đơn giá vô cùng cạnh tranh trong khoảng 30tr/m2

Có thể nói Vinpearl Hội An Resort and Villas là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Tuy vậy, để có được giải pháp đầu tư hiệu quả nhất, các nhà đầu tư vẫn cần nắm rõ mọi khía cạnh về sản phẩm, dự án. Để được tư vấn trực tiếp, nhanh và chính xác nhất các thông tin về dự án, quý vị có thể gọi ngay HOTLINE – 0941 559 666 hoặc đăng ký tư vấn tại đây.

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời