Wyndham Skykake Resort

Căn hộ nghỉ dưỡng là gì? Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cần lưu ý gì?

Sản phẩm căn hộ nghỉ dưỡng là một trong số những loại hình căn hộ được yêu thích hiện nay. Thế nhưng không phải khách hàng nào cũng biết “căn hộ nghỉ dưỡng là gì? Những ưu điểm của dòng căn hộ nghỉ dưỡng ra sao? Lưu ý khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng là gì? Nghĩa đã từng lắng nghe chia sẻ của rất nhiều khách hàng về vấn đề này. Vì thế, Nghĩa sẽ thông tin chi tiết hơn cho anh chị trong bài viết này.

Căn hộ nghỉ dưỡng là gì?

Căn hộ nghỉ dưỡng còn có gọi khác của căn hộ du lịch, condotel. Đây là loại hình bất động sản kết hợp giữa nhà ở và lưu trú cho khách du lịch. Xét về hình thức, nó như là một condo (condominium, căn hộ chung cư). Thế nhưng chúng sẽ được kinh doanh, hoạt động như một khách sạn.

Những ưu điểm của dòng căn hộ nghỉ dưỡng là gì?

Dưới đây là những ưu điểm của dòng căn hộ nghỉ dưỡng. Qua đó, anh chị có thể dễ dàng cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân.

Xu hướng mới đáp ứng nhu cầu thị trường

Có thể nói, căn hộ nghỉ dưỡng là một xu hướng đến từ tương lai. Dòng sản phẩm căn hộ này đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Nó phát triển và tồn tại dựa trên những điều kiện, đặc điểm của một xã hội tiện nghi và cao cấp.

Đầy đủ tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu

Căn hộ nghỉ dưỡng sẽ là dòng căn hộ sở hữu đầy đủ mọi tiện nghi của một khách sạn cao cấp. Đa phần các dự án đều có các dịch vụ như khu vui chơi, trung tâm thương mại, giải trí, cửa hàng, văn phòng. Chính điều đó đã mang lại cảm giác gần gũi và trở thành “ngôi nhà thứ 2”. Các không gian sinh hoạt cơ bản như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn… đều hiện hữu tại căn hộ nghỉ dưỡng này.

Bên cạnh đó, người sử dụng những căn hộ du lịch có thể vô cùng yên tâm sẽ được tận hưởng những dịch vụ hỗ trợ, đảm bảo an toàn. Đặc biệt, anh chị có thể kết hợp nhiều hình thức kinh doanh, sử dụng vào nhiều mục đích như cho thuê, làm văn phòng…

Sở hữu những lợi ích vượt trội tại dự án nghỉ dưỡng

Khi nghỉ dưỡng tại các căn hộ hoặc biệt thự nghỉ dưỡng, anh chị sẽ được tận hưởng rất nhiều những tiện ích vượt trội. Đầu tiên là vị trí địa lý, không gian căn hộ. Theo Nghĩa đã khảo sát, đa phần những dự án căn hộ du lịch đều được phát triển và đầu tư tại các trung tâm du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Những địa điểm này sẽ vô cùng lý tưởng để nghỉ ngơi, thư giãn và giải trí sau những ngày làm việc bận rộn.

Bên cạnh đó, căn hộ du lịch còn đem đến một lợi ích vô cùng vượt trội. Cụ thể hơn, các căn hộ nghỉ dưỡng cho phép chủ sở hữu toàn quyền sử dụng và thực hiện mọi hoạt động. Điều này khác xa so với những hình thức cho thuê căn hộ cố định trong năm. Khi thuê các căn hộ nghỉ dưỡng, lợi ích cũng như các hoạt động của anh chị sẽ không bị bó buộc.

Căn hộ nghỉ dưỡng mang đến làn sóng đầu tư cực lớn

Xu hướng nghỉ dưỡng, đặc biệt là nghỉ dưỡng ven đô ngày càng lớn. Chính vì thế, việc hình thành khu biệt thự hay những căn hộ nghỉ dưỡng là điều tất yếu phải xảy ra. Hiện tại, có rất nhiều dự án đã được rót vốn đầu tư và mở bán. Anh chị có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm tiềm năng nhất. Tất nhiên, làn sóng đầu tư cực lớn này sẽ mang đến sức hút cực kỳ đặc biệt cho các căn hộ nghỉ dưỡng.

Những tiềm năng lớn của bất động sản nghỉ dưỡng

Với phần bài viết trên đây, chắc chắn anh chị đã nắm được khái niệm căn hộ nghỉ dưỡng là gì? Dưới đây Nghĩa đã nghiên cứu và đánh giá được những tiềm năng của các căn hộ nghỉ dưỡng tại các dự án, đặc biệt là dự án ven đô:

Tốc độ tăng trưởng cao

Xét về tốc độ phát triển, kinh tế thị trường nhiều biến động nên việc đầu tư dự án nghỉ dưỡng lại rất tiềm năng và thiếu nguồn cung thị trường. Theo số liệu thống kê được, năm 2018 cả nước đã đón tiếp 15.5 triệu lượt khách quốc tế và gần 80 triệu lượt khách nội địa. Qua các năm, con số này tăng trưởng vượt bậc và vươn lên xếp top 3 trên 10 quốc gia có chỉ số tăng trưởng cao nhất. Cụ thể hơn, tới quý III/2019, số lượng khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 12.9 triệu. Mỗi năm nhu cầu bất động sản tăng ít nhất 10% đối với bất động sản ven đô Hà Nội.

Nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn

Khi mức sống tăng lên, nhu cầu hưởng thụ của con người cũng ngày càng lớn. Chính vì thế, các loại hình du lịch và dự án khu đô thị sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng ngày càng phát triển. Điều này giúp đáp ứng phần lớn cho các loại hình du lịch nghỉ dưỡng, du lịch ngắn ngày, du lịch ven đô… Chính vì điều đó, tiềm năng của các căn hộ dòng nghỉ dưỡng cũng rất lớn.

Những lưu ý khi đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Có rất nhiều những vấn đề xung quanh đến việc đầu tư mua các sản phẩm biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng. Anh chị cần lưu ý những vấn đề sau:

Lựa chọn đúng dự án – pháp lý rõ ràng

Khi tìm hiểu bất cứ một dự án nào thì việc lựa chọn đúng dự án và dự án có pháp lý rõ ràng là điều vô cùng quan trọng. Hãy nhớ rằng, một chuyên gia bất động sản uy tín sẽ mang đến cho anh chị cơ hội đầu tư vào những dự án tiềm năng nhất.

Bởi khi có vấn đề pháp lý của dự án thật rõ ràng thì anh chị sẽ không phải gặp rủi ro trong quá trình mua, quản lý và vận hành dự án bất động sản nghỉ dưỡng.

Tính thanh khoản của sản phẩm

Về tính thanh khoản – anh chị cần đặc biệt lưu ý các vấn đề thanh khoản sản phẩm có tốt không? Bởi vì các thị trường bất động sản nghỉ dưỡng thường có nhiều bất cập và không dễ thanh khoản nếu anh chị không mua đúng dự án có tiềm năng. Việc thị trường bất động sản đẩy giá lên cao quá mức khiến các nhà đầu tư đau đầu. Chưa kể việc rút khỏi thị trường bất động sản sẽ khiến các dự án giảm nhiệt và mất “sóng thị trường”

Xem thêm:

Nhìn chung, Nghĩa đánh giá thị trường bất động sản căn hộ nghỉ dưỡng là một phân khúc tiềm năng, mang lại nhiều giá trị thực. Qua bài viết trên đây, hy vọng anh chị đã có thể trả lời chính xác câu hỏi “căn hộ nghỉ dưỡng là gì?” đồng thời đưa ra được cái nhìn khách quan nhất về các dự án bất động sản. Nếu anh chị cần thêm thông tin tư vấn chi tiết, gọi ngay hotline của Nghĩa để được tư vấn nhanh chóng nhất.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời