KINH NGHIỆM ĐẦU TƯ

5 lưu ý khi săn hàng cắt lỗ tại Vinhomes Ocean Park 2 tránh bị lừa!!!

Xu hướng đầu tư BĐS trong giai đoạn thị trường trầm lắng không phải là đi săn BĐS hàng hiệu mà là săn BĐS cắt lỗ sâu, càng sâu càng tốt. Và nếu đang có ý định sẵn hàng cắt lỗ tại Vinhomes Ocean Park 2 thì anh chị đừng bỏ qua 5 lưu ý quan trọng dưới đây của Nghĩa nhé! Mời anh chị cùng tham khảo: 

Lưu ý số 1 khi mua hàng cắt lỗ tại Vinhomes Ocean Park 2: Vị trí, vị trí và vị trí

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng nhất khi nghiên cứu BĐS dù ở bất cứ thời điểm nào: Dù thị trường tốt hay trầm lắng thì đây vẫn luôn là yếu tố quan trọng nhất mà Nghĩa đặc biệt lưu ý đến anh chị.

Ở dự án Vinhomes Ocean Park 2 cũng vậy, khi đi săn hàng cắt lỗ, lời khuyên của Nghĩa là anh chị đừng đưa yếu tốt cắt lỗ là yếu tố quan trọng nhất. Thay vào đó, hãy kiểm tra xem căn anh chị được giới thiệu ở đâu, đường bao nhiêu mét, mặt tiền ra sao, đường có thông không, gần tiện ích không…?
Nếu anh chị chọn được những căn vị trí đẹp, dân cư đông đúc, thuận tiện giao thông.. thì khi thị trường tốt trở lại nó sẽ tăng đầu tiên và biên độ tăng giá rất cao. Ngược lại những căn vị trí xấu, dù cắt lỗ sâu, nhưng khi thị trường tốt chưa chắc đã thanh khoản dễ dàng.

Lưu ý số 2: Quan tâm đến tính khan hiếm

Với một đại dự án lên tới 12.000 căn như Vinhomes Ocean Park 2, thì lời khuyên của Nghĩa là anh chị hãy xem xét kĩ những lựa chọn của mình. Nếu anh chị đang nghiên cứu những căn có số lượng ít, đẹp, hoặc có những điểm đặc thù ví dụ: Xẻ khe, mặt tiền lớn… thì cơ hội thanh khoản về sau của anh chị cũng cao hơn rất nhiều.

Lưu ý số 3 khi mua hàng cắt lỗ Vinhomes Ocean Park 2: Quan tâm đến giá

Có một thực tế là thời điểm ra hàng dự án Vinhomes Ocean Park 2 có đến 2 loại quỹ căn bao gồm: quỹ căn Vinhomes và quỹ căn Masteri ( vốn là quỹ căn  mà Vinhomes đã bán buôn lại cho Masteri). Do đó, trên thực tế, giá HĐMB của quỹ Masteri sẽ cao hơn giá trên HĐMB của quỹ Vinhomes.

Chính vì vậy, nếu thời điểm này anh chị đi săn hàng cắt lỗ, thì lời khuyên của Nghĩa là nhìn vào giá bán lại, chứ không chỉ nhìn vào tỉ lệ cắt lỗ. Có những căn cắt lỗ rất sâu, nhưng giá trên HĐMB cao, nên sau khi so sánh thì giá vẫn cao hơn căn khác ở vị trí tương tự.

Do đó, anh chị hãy thật tỉnh táo trước những lời chào mời của các bạn tư vấn. Hãy xem thực tế anh chị đang bỏ ra bao nhiêu tiền để mua căn đó, đơn giá bao nhiêu tiền/m2? Và với vị trí đó thì có xứng đáng với giá đó không? Có tiềm năng tăng cao không, thì sẽ tốt hơn chỉ nhìn vào tỉ lệ cắt lỗ.

Lưu ý số 4: Sắp xếp thời gian xem thực tế dự án Vinhomes Ocean Park 2

Có quá nhiều thứ mà trên mặt bằng dự án Vinhomes Ocean Park 2 không thể hiện hết được, mà chỉ khi  xem thực tế dự án anh chị mới có thể hiểu hết được.

Nghĩa lấy ví dụ như có 2 căn cạnh nhau, kích thước giống hệt nhau, nhưng có căn thì có ban công rộng, có căn lại ban công nhỏ. Hoặc có căn thì cầu thang ngay cửa, căn thì cầu thang giữa nhà… Nên một lưu ý tối quan trọng khi đi săn hàng cắt lỗ Vinhomes Ocean Park 2 là anh chị phải sắp xếp xuống xem trực tiếp dự án càng sớm càng tốt. Để có thể có những đánh giá chính xác nhất thay vì chỉ nhìn vào giá và diện tích của căn mà chủ nhà rao bán bán.

Lưu ý số 5: Tỉnh táo  với những tiêu đề hot khi “ Môi giới đăng căn ảo”

Về bản chất, mua cắt lỗ chính là mua chuyển nhượng. Do đó, giá chuyển nhượng Vinhomes Ocean Park 2 ngoài giá bán sẽ còn bao gồm rất nhiều loại phí khác như:

  • Phí sang tên
  • Phí công chứng
  • Phí môi Giới…

Và nếu để ý anh chị sẽ thấy, cùng 1 căn nhưng có nhiều sale báo giá chênh lệch khác nhau, báo giá ảo, hoặc giá không bao phí, hoặc báo căn đã bán rồi…  Tất cả nhằm mục đích để kéo khách hàng xuống dự án. Do vậy, anh chị cần tỉnh táo, xác nhận rất kĩ thông tin trước khi quyết định xuống xem dự án để tránh việc mất thời gian mà không đạt hiệu quả .

Trên đây là 5 lưu ý quan trọng nhất khi săn hàng cắt lỗ tại dự án Vinhomes Ocean Park 2 mà Nghĩa muốn chia sẻ để anh chị tham khảo.

Nếu anh chị đang tìm hiểu dự án Vinhomes Ocean Park 2, cần quỹ căn đầu tư giá tốt nhất thị trường và đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp thì đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay cho Nghĩa theo số : 0941.559.666 để được tư vấn trực tiếp và xem nhà miễn phí ngay hôm nay!

Hoặc anh chị có thể điền thông tin vào form bên dưới, Nghĩa sẽ gửi quỹ căn chuyển nhượng chính xác, giá tốt nhất Vinhomes Ocean Park 2 đến cho anh chị ngay khi nhận được yêu cầu!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời