Condotel Sonasea Phú Quốc

Chính sách bán hàng dự án Condotel Sonasea Phú Quốc có gì hấp dẫn?

Không chỉ ghi điểm bởi vị trí đắc địa cùng những tiện ích vàng hoàn hảo, Sonasea Phú Quốc còn lọt vào mắt xanh của giới đầu tư bởi chính sách bán hàng hấp dẫn nhất khu vực. Dưới đây là những thông tin hữu ích dành cho anh chị. 

Sonasea Phú Quốc cam kết lợi nhuận 100%/10 năm

Cụ thể, khách hàng mua căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc khi tham gia chương trình cam kết cho thuê sẽ được hưởng mức lợi nhuận 10%/ năm kéo dài trong suốt 10 năm cùng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí mỗi năm trong suốt thời gian cam kết.

Sonasea Phú Quốc cam kết lợi nhuận 100%/10 năm

Sonasea Phú Quốc cam kết lợi nhuận 100%/10 năm

Nếu so sánh với các dự án Condotel tương đương tại Phú Quốc như Premier Residences Phú Quốc Emerald Bay, Condotel Grand World Phú Quốc thì đây là mức cam kết lợi nhuận cao nhất tại khu vực này. Theo đó, sau 10 năm đầu tư, khách hàng có thể thu hồi vốn đầu tư 100% cộng thêm việc sở hữu căn hộ khách sạn 5 sao chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, bước sang năm thứ 11 của chương trình cam kết cho thuê, quý khách hàng sẽ được nhận 85% lợi nhuận trực tiếp từ việc cho thuê căn hộ của mình. Đặc biệt, để đảm bảo sự công bằng, chủ đầu tư CEO Group cũng cam kết sẽ khai thác đồng đều các căn hộ theo đó khách hàng sẽ được đảm bảo quyền lợi doanh thu tối ưu nhất mà không phải lo lắng về tình trạng chênh lệch trong khai thác giữa các căn.

Condotel Sonasea Phú Quốc hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị căn hộ

Condotel Sonasea Phú Quốc hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị căn hộ

Condotel Sonasea Phú Quốc hỗ trợ vay vốn lên đến 60% giá trị căn hộ

Theo đó, chỉ với số vốn ban đầu khoảng 800 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội trở thành chủ nhân chính thức của căn hộ khách sạn 5 sao Sonasea Phú Quốc.

Ngoài ra, ngân hàng VietinBank cũng cam kết hỗ trợ các nhà đầu tư mua dự án Condotel Sonasea Phú Quốc với mức vay lên đến 50% giá trị căn hộ và miễn phí lãi suất trong vòng 12 tháng mà không cần phải chứng minh tài sản. Trong trường hợp khách hàng muốn vay 60% giá trị căn hộ, ngân hàng yêu cầu cần chứng minh tài sản hiện có.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Khách hàng khi mua căn hộ Condotel của CEO Group còn có cơ hội sở hữu kì nghỉ trị giá 30 triệu đồng từ chương trình “Sonasea- Trao gửi yêu thương” cho 2 người với một loạt những ưu đãi như:

 • Tặng 2 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn cao cấp Novotel Resort Phú Quốc
 • Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc giá Vietnam Airlines
 • Đưa đón trực tiếp tại sân bay.( Chương trình được áp dụng từ 30/10/2017-30/6/2018)

Đặc biệt, các chủ nhân của khu căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc còn nhận được những ưu đãi hấp dẫn nếu thuộc các đối tượng sau:

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ nhân các căn hộ

Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ nhân các căn hộ

 • Khách hàng hoặc nhóm khách hàng mua từ 2-3 căn Condotel Sonasea Phú Quốc trong cùng 1 một thời điểm: Được chiết khấu 1% giá trị căn hộ/ mỗi căn (chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì)
 • Khách hàng hoặc nhóm khách hàng mua từ 4-5 căn Condotel Sonasea Phú Quốc trong cùng 1 thời điểm: Được tặng 2% giá trị căn hộ/ mỗi căn ( chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì)
 • Khách hàng hoặc nhóm khách hàng mua từ 11 căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc trở lên tại cùng 1 thời điểm sẽ được chiết khấu 4% giá trị căn hộ/ mỗi căn ( chưa bao gồm VAT và kinh phí bảo trì).

Lưu ý:

– Chương trình ưu đãi này chỉ được áp dụng trong các trường hợp sau:

– Hoàn tất thủ tục trong vòng 15 ngày sau khi đặt cọc

– “Mua căn hộ Condotel trong cùng 1 thời điểm” được hiểu là các nhà đầu tư đặt cọc trước thời kì ký hợp đồng mua bán.

–  “Nhóm khách hàng” được hưởng chiết khấu khi mua căn hộ Condotel Sonasea Phú Quốc số lượng lớn là những người có quan hệ huyết thống trong gia đình như: Bố, mẹ, con, anh, chị em ruột.

– Đối với khách hàng hoặc nhóm khách hàng mua thêm từng căn hộ sau thời điểm đã kí hợp đồng mua bán với căn hộ trước thì tỉ lệ chiết khấu sẽ chỉ được áp dụng đối với các căn mua sau.

Cuối cùng, nếu muốn tìm hiểu kĩ hơn về chính sách bán hàng của dự án Sonasea Phú Quốc, tiềm năng đầu tư của dự án cũng như có những thắc mắc băn khoăn cần giải đáp về bất động sản nghỉ dưỡng, hãy gọi cho Nghĩa để được hỗ trợ 24/24.

Hoặc anh chị có thể đặt câu hỏi ngay trong form đăng ký, Nghĩa và cộng sự sẽ liên lạc và tư vấn nhanh nhất

GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA
Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp các thắc mắc của Anh, Chị

  CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments