Biệt thự - Liền kề, Tin tức

Tiềm năng cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 hiện nay ra sao?

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều nhà đầu tư hiện đang quan tâm đến vấn đề cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2. Vậy thực tế, tiềm năng của thị trường cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 hiện nay như thế nào? Có nên đầu tư cho thuê biệt thự tại đây hay không? Anh chị hãy cùng Nghĩa đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

Tình hình cho thuê biệt thự  Vinhomes Ocean Park 2 hiện nay

Không thể phủ nhận rằng thị trường BĐS nói chung và thị trường cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 đang có dấu hiệu ấm dần lên. Nếu như  vào thời gian dài trước đó, thị trường bất động sản (BĐS) đã trải qua một giai đoạn trầm lắng, thì vào nửa cuối năm 2023 đổ lại đây, thị trường chuyển nhượng, cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 đang rục rịch trở lại.

Lý giải cho điều này khá dễ hiểu. Khi mà chính phủ và các ngân hàng đang có những động thái nới rộng chính sách và tín dụng cho BĐS. Tạo điều kiện thuận lợi hơn cho những người đầu tư trong quyết định của họ.

Ngoài ra, ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư (CĐT) của dự án Vinhomes Ocean Park 2 cũng đã triển khai nhiều chính sách hỗ trợ cho việc cho thuê biệt thự tại đây kết hợp nhiều chính sách cho thuê dành cho shophouse, liền kề. Điều này đã góp phần thu hút một lượng lớn cư dân và các thương hiệu để phục vụ các nhu cầu về sinh hoạt, giải trí tại khu vực này. Kết quả là, thị trường cho thuê tại dự án ngày càng trở nên sôi động và hấp dẫn hơn.

Mặt khác, sau 1 thời gian dài tìm hiểu, quan sát thị trường thì cả nhà đầu tư lẫn chủ sở hữu đều nhận thấy đây là thời điểm vàng để thuê và cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2. Ở góc nhìn nhà đầu tư, đây là thời điểm tốt để thuê, khi các chủ sở hữu và CĐT đang có những chính sách cắt lỗ, hỗ trợ cho thuê biệt thự giá tốt tại dự án.

Ngược lại, ở góc nhìn của chủ sở hữu, việc nhà đầu tư tìm kiếm, thuê lại những căn biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 lại là tín hiệu cho thấy thị trường ấm trở lại. Với những nhà đầu tư lâu dài, đây là cơ hội để cho thuê biệt thự với mức giá tốt và tin tưởng vào tiềm năng tăng giá vượt trội trong tương lai. Với những nhà đầu tư lướt sóng, đây là cơ hội tốt để đẩy hàng, thu hồi vốn hoặc tối ưu nguồn lực đầu tư bằng việc cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 trong thời gian cần cắt lỗ, thanh lý.

Vì sao nên đầu tư cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 thời điểm này?

Giá tốt

Ở thời điểm hiện tại, đầu tư cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 đang sở hữu mức giá tốt nhất thị trường. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư muốn sở hữu 1 căn biệt thự đẳng cấp tại dự án với mức giá giảm từ 10-30% so với giá bán gốc thông qua hình thức mua chuyển nhượng, cắt lỗ từ các nhà đầu tư đi trước.

Đa dạng lựa chọn

Trong bối cảnh nhà đầu tư đang rục rịch tìm kiếm đi thuê các sản phẩm biệt thự và có 1 lượng chủ sở hữu rất đông đang có nhu cầu cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2. Thì đây là thời điểm tốt nhất để các nhà đầu tư đi trước đón đầu có thể tiếp cận nguồn cho thuê đa dạng với mức giá tốt nhất. Bởi chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, số lượng nhà đầu tư săn hàng cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 sẽ tăng lên. Khi đó, nguồn cung căn đẹp và giá tốt sẽ giảm dần theo thời gian và nhu cầu của thị trường.

Tối ưu chi phí

Hiện tại theo khảo sát của Nghĩa, mức giá cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 chỉ từ 4-40 triệu/tháng tuỳ theo  số lượng phòng ngủ với diện tích từ 48 – 296 m² (theo số liệu từ batdongsan.com). Rõ ràng nếu so sánh với các dự án khác trên thị trường, đây là mức giá thuê vô cùng tốt. Đặc biệt trong bối cảnh Vinhomes Ocean Park 2 đang có những chính sách thu hút cư dân về ở, sinh sống lâu dài. Trong tương lai không xa, khi cư dân đã về đây đông đúc hơn, chắc chắn, mức giá cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 cũng sẽ gia tăng đáng kể. Khi đó, việc tối ưu chi phí thuê biệt thự để kinh doanh sẽ không còn hiệu quả như thời điểm này.

Khai thác linh hoạt

Với thiết kế mặt tiền rộng từ 5m trở lên tuỳ từng căn, chiều cao từ 4-5 tầng tuỳ phân khu, biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 không chỉ thích hợp là chốn an cư lý tưởng cho mọi cư dân tại khu đô thị đáng sống bậc nhất phía Đông Hà Nội. Mà còn mở ra những cơ hội đầu tư kinh doanh hiếm có như: mở văn phòng địa ốc, bđs, văn phòng làm việc nội thất, thiết kế, cửa hàng tiện ích, siêu thị mini, spa, massage, cửa hàng mỹ phẩm, quán cafe, nhà hàng ăn uống… đều vô cùng phù hợp. Cùng với đó là sự đa dạng về diện tích, thiết kế, chi phí cho thuê tối ưu cũng giúp biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 xứng đáng là lựa chọn đầu tư hoàn hảo trong giai đoạn này.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tình hình cho thuê biệt thự Vinhomes Ocean Park 2 hiện nay. Quý khách hàng và chủ sở hữu có nhu cầu thuê hoặc cho thuê biệt thự hoặc các sản phẩm BĐS tại Vinhomes Ocean Park 2, vui lòng liên hệ Nghĩa theo Hotline: 0941 559 666 để được tư vấn trực tiếp, miễn phí 24/7.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời