Vinhomes Cổ Loa

Vinhomes Cổ Loa là dự án trọng điểm của Vinhomes năm 2021

Ngay từ những thông tin đầu tiên, Vinhomes Cổ Loa đã là cái tên được nhiều khách hàng và nhà đầu tư nhắc đến. Lý do bởi đại dự án này sở hữu những công trình điểm nhấn nổi bật, đầu tư và quy mô hoành tráng. Có thể nói rằng Vinhomes Cổ Loa là dự án nổi bật của Vinhomes năm 2021 này.

Bài viết này, tôi sẽ thông tin thêm cho anh chị. Qua đó, anh chị có thể dễ dàng cân nhắc và lựa chọn cho mình những dự án phù hợp nhất.

Báo cáo thường niên 2020 Vinhomes

CTCP Vinhomes vừa công bố Báo cáo thường niên năm 2020. Cụ thể, doanh nghiệp đã ghi nhận tổng doanh thu thuần đạt 71.547 tỷ đồng và LNST đạt 28.207 tỷ đồng trong năm vừa qua. Theo đó, số liệu này tăng lần lượt 39% và 16% so với năm 2019.

Đối với hoạt động chuyển nhượng bất động sản, doanh thu của Vinhomes đạt 67.310 tỷ đồng (tăng 40%). Thế nhưng doanh thu thừ việc cho thuê các sản phẩm bất động sản lại giảm 19% so với năm 2019 (cụ thể là đạt 898 tỷ đồng)

Trong năm vừa qua, Vinhomes đã bán thành công 27.700 căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại. Một con số tương đối lớn khi trải qua rất nhiều khủng hoảng trong đại dịch Covid 19. Tổng giá trị của các sản phẩm bán ra lên tới hơn 64.400 tỷ đồng, bao gồm cả bán buôn và bán lẻ.

Kế hoạch của chủ đầu tư Vinhomes 2021

Theo chủ đầu tư, kế hoạch năm 2021, đơn vị này tập trung nguồn lực để phát triển dự án mới. Trong đó, Vinhomes sẽ triển khai chủ yếu tại các khu đô thị vệ tinh với quỹ đất lớn và hạ tầng giao thông thuận tiện.

Đồng thời, đơn vị cũng tiếp tục mở bán các đại đô thị Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City, Vinhomes Grand Park và các dự án mới. Các dự án dần được hoàn thiện, bàn giao căn hộ cho khách hàng. Tất cả các dự án này sẽ mang lại cho Vinhomes lợi nhuận và doanh thu ước tính rất cao.

Bên cạnh những dự án sắp triển khai, Vinhomes cũng sẽ sớm đưa khu công nghiệp đầu tiên tại Hải Phòng vào hoạt động trong năm nay. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp nguồn thu tốt hơn và đóng góp kinh tế chính cho Vinhomes.

Theo tìm hiểu của tôi, hai dự án đầu tiên của Vingroup sẽ phát triển tại Hải Phòng là: Khu công nghiệp Nam Tràng Cát với diện tích 200 ha và Khu công nghiệpThủy Nguyên với diện tích 319 ha.

Liên quan đến bất động sản nhà ở, theo báo cáo, công ty cổ phần Vinhomes cho biết: Sau khi hoàn tất bán hàng tại ba dự án đại đô thị hiện có. Trong năm 2021 này, doanh nghiệp sẽ ra mắt ba dự án mới. Bao gồm Vinhomes Đan Phượng, Vinhomes Dream City (Ocean Park 2) và Vinhomes Cổ Loa.

Đồng thời, đơn vị cũng có hai dự án đang trong quá trình chuẩn bị là Green Ha Long (TP. Hạ Long và thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) và Vinhomes Long Beach Can Gio (huyện Cần Giờ, TP. HCM).

Xem thêm:

+ Công trình điểm nhấn của Vinhomes Cổ Loa

+ Vị trí chính xác của dự án Vin Cổ Loa, Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là dự án trọng điểm của Vinhomes năm 2021

Dự kiến có 3 dự án của Vinhomes được triển khai trong năm 2021:

  • Vinhomes Wonder Park (hay Vinhomes Đan Phượng) thuộc địa bàn huyện Đan Phượng, Hà Nội.
  • Vinhomes Cổ Loa – Tại xã Cổ Loa, huyện Đông Anh với diện tích 385 ha, gồm các sản phẩm căn hộ, biệt thự, shophouses, trường học, trung tâm thương mại và khu triển lãm.
  • Vinhomes Dream City – thuộc địa phận huyện Văn Giang, Hưng Yên với các hạng mục căn hộ, biệt thự, shophouses, trường học, trung tâm thương mại với diện tích 460 ha.

Trong số 3 siêu dự án dự kiến được Vinhomes triển khai trong năm nay. Vinhomes Cổ Loa được đánh giá là dự án trọng điểm và mang ý nghĩa rất lớn cho doanh nghiệp. Dự án này bao gồm các sản phẩm chung cư, shophouse, sản phẩm thấp tầng, khách sản, trung tâm triển lãm… Không chỉ là biểu tượng cho Hà Nội mà còn là biểu tượng của Quốc gia trên toàn khu vực.

Với tổ hợp các sản phẩm trong 1 dự án cùng quy mô và định hướng thiết kế. Dự án Vinhomes Cổ Loa chắc chắn sẽ không khiến anh chị cảm thấy thất vọng. Theo thông tin thêm từ chủ đầu tư, chắc chắn trong năm nay, dự án này sẽ được trình làng và có những thông tin chính thức.

Lời kết

Trên đây là những thông tin cơ bản về việc ra mắt dự án Vin Cổ Loa. Hy vọng đây sẽ là thông tin hữu ích với anh chị và những ai đang quan tâm đến dự án. Hãy gọi cho Nghĩa theo hotline hoặc gửi bình luận ngay dưới đây, tôi sẽ thông tin tư vấn chuyên sâu và miễn phí cho anh chị 24/24.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời