Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Giá Dragon Ocean Đồ Sơn trực tiếp chủ đầu tư

Đầu tư bất kì một sản phẩm bất động sản nào thì điều quan trọng mà nhà đầu tư muốn biết đó chính là mức giá. Hiện tại, Dragon Ocean Đồ Sơn tuy chưa được ra mắt và thông tin chi tiết trên thông tin đại chúng nhưng đã thu hút được không ít lượng khách hàng vì sản phẩm đẳng cấp và tiềm năng sinh lời lớn.

Vậy giá Dragon Ocean Đồ Sơn như thế nào? Nghĩa xin thông tin đến anh chị trong bài viết sau đây. Qua đó, anh chị có thể đánh giá và cân nhắc xem có nên lựa chọn những dòng sản phẩm tại dự án hay không?

Giá Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ thay đổi như thế nào?

Dragon Ocean Đồ Sơn đang tạo nên cơn sốt ở thành phố Hoa Phượng Đỏ và rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Tương tự như những dự án khác, giá Dragon Ocean Hải Phòng sẽ được thay đổi tùy vào từng thời điểm.

Theo đó, giai đoạn đầu mở bán, chủ đầu tư sẽ áp dụng nhiều chính sách rất thuận lợi cho khách hàng. Từ liên kết với ngân hàng cho vay vốn lãi suất cho tới các ưu đãi về mức phí dịch vụ công cho những người mua các sản phẩm tại dự án đầu tiên.

Giá Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ thay đổi theo từng thời điểm

Giá Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ thay đổi theo từng thời điểm

Mức giá shophouse và mini hotel, biệt thự Dragon Ocean giai đoạn đầu mở bán cũng sẽ hợp lý và thấp nhất nhằm thu hút thị trường bất động sản Hải Phòng. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh kéo dài thì những khách hàng mua dự án Đồi Rồng đợt đầu sẽ có khả năng sinh lời cao hơn.

Ở những giai đoạn tiếp theo, khi dự án dần hoàn thiện và đi vào vận hành. Chắc chắn với tiềm năng của mình, dự án sẽ thu hút được cơ số các nhà đầu tư lớn. Mức giá bán Dragon Ocean Đồ Sơn sẽ tăng gấp nhiều so với giai đoạn mở bán đầu tiên.

Nghĩa hiểu rất rõ rằng đầu tư dự án như thế nào để an toàn và sinh lời, sản phẩm nào là đáng để đầu tư? Vì thế, nếu anh chị còn có những băn khoăn về bất cứ điều gì tại dự án thì có thể gọi ngay cho Nghĩa để được tư vấn chuyên sâu hơn.

Giá bán Dragon Ocean Đồ Sơn trực tiếp chủ đầu tư

Giá Dragon Ocean chưa được công bố chính thức

Giá Dragon Ocean chưa được công bố chính thức

Hiện tại, giá bán dự án Dragon Ocean Đồ Sơn trực tiếp từ chủ đầu tư Geleximco chưa được thông tin chính thức ra thị trường. Vì thế, Nghĩa sẽ cập nhật thông tin sớm nhất để anh chị có thể theo dõi tình hình giá của các sản phẩm cũng như bảng giá Dragon Ocean Đồ Sơn để có cái nhìn tổng quan nhất.

GiáBiệt thựShophouseMinihotel
Mức giá cao nhấtĐang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật
Mức giá thấp nhấtĐang cập nhậtĐang cập nhậtĐang cập nhật

Bảng cập nhật giá các sản phẩm Dragon Ocean Đồ Sơn.

Anh chị có thể đăng ký nhận bảng giá thông qua form đăng ký dưới bài viết hoặc gọi ngay cho Nghĩa để nhận được thông tin mức giá chính thức từ chủ đầu tư.

Khách sạn Wyndham tại Dragon Ocean Hải Phòng

Khách sạn Wyndham tại Dragon Ocean Hải Phòng

Giá bán Dragon Ocean Đồ Sơn có đắt không?

Giá sản phẩm Dragon Ocean tương xứng giá trị mang đến

Giá sản phẩm Dragon Ocean tương xứng giá trị mang đến

Nghĩa xin khẳng định với anh chị là giá bán Dragon Ocean Đồ Sơn, Hải Phòng không rẻ nhưng chắc chắn cũng không đắt. Xét về vị trí, Dragon Ocean Đồ Sơn tọa lạc tại Phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Trong đó toàn bộ dự án có quy mô 420ha hoàn toàn là đất lấn biển. Với vị trí đắc địa như vậy thì một điều Nghĩa dám chắc là chủ đầu tư đã chi một khoản khổng lồ cho dự án của mình.

Về vốn đầu tư, dự án Dragon Ocean Đồ Sơn dự kiến có mức đầu tư vào khoảng 25.000 tỷ đồng. Thế nên ngoài đầu tư đất và xây dựng, chi phí thiết lập kiến tạo không gian, thiết kế quy mô tổng thể là vô cùng lớn. Thậm chí Nghĩa dự đoán mức giá của các sản phẩm tại đây thấp nhất cũng phải trên 8 tỷ đối với những sản phẩm mức giá thấp nhất.

Tuy nhiên, bù lại, khi sở hữu bất kỳ một dòng sản phẩm nào tại dự án thì anh chị cũng sẽ được thừa hưởng vị trí đắc địa và độc tôn trên bờ biển Đồ Sơn tuyệt đẹp và hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp có 1-0-2. Thêm vào đó là tiềm năng sinh lời và lợi nhuận đầu tư lớn, thì Nghĩa tin là anh chị cũng đồng ý với Nghĩa rằng Dragon Ocean Đồ Sơn thực sự đáng để mua và phù hợp với những khách hàng muốn đầu tư an toàn, tiềm lực tài chính tốt.

Lời kết

Tất nhiên, ngoài mức giá, anh chị chắc chắn cũng sẽ có rất nhiều băn khoăn và mong muốn sở hữu những sản phẩm phù hợp nhất. Trên đây Nghĩa đã thông tin những đánh giá về mức giá Dragon Ocean Đồ Sơn cho anh chị. Ngay khi có thông tin chính thức, Nghĩa sẽ cập nhật trên bài viết.

Xem thêm:

Cuối cùng, nếu anh chị đang mong muốn tìm kiếm những cơ hội đầu tư tốt nhất trong bất động sản. Hãy gọi ngay cho Nghĩa để được tư vấn chuyên sâu hoặc đặt câu hỏi ngay trong form dưới đây của bài viết, Nghĩa sẽ giải đáp miễn phí và nhanh nhất ngay khi nhận được.

Hoặc anh chị cũng có thể đặt câu hỏi ngay trong form dưới đây, Nghĩa và cộng sự sẽ trực tiếp phản hồi lại cho anh chị!
GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA
Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp các thắc mắc của Anh, Chị

    CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Trả lời