Tôi với nghề

Nghĩa sẽ giúp được gì cho anh chị?

Như chia sẻ của Nghĩa trong chuỗi bài kinh nghiệm đầu tư biệt thự biển vinpearl dành cho Việt Kiều, vì tất cả các đại lý đều bán chung một chính sách và giá của chủ đầu tư, chính vì thế việc quan trọng nhất của anh chị là tìm được một người tư vấn đủ tâm, tầm và trách nhiệm sao cho hỗ trợ và đồng hành cùng anh chị một cách tốt nhất trong quá trình đầu tư, và phải biết được cụ thể những bạn tư vấn này sẽ hỗ trợ được anh chị những gì, giá trị của mỗi bạn tư vấn là gì để so sánh cũng như lựa chọn người đồng hành phù hợp nhất.

Trần Nghĩa – Tư vấn biệt thự biển số 1 dành cho Việt Kiều

Ngay cả trong đội ngũ tư vấn của Vingroup, hiện tại cũng đang cạnh tranh nhau khá mạnh vì số lượng khách hàng thì ít, mà số lượng tư vấn thì quá dông. Đã xảy ra rất nhiều trường hợp trùng khách và cạnh tranh nhau, có rất nhiều những môi giới cạnh tranh bằng hình thức “cắt máu”, hay từ ngữ hoa mỹ hơn là chiết khấu phần hoa hồng của mình cho khách hàng (Để hiểu rõ hơn về hình thức cạnh tranh này mời anh chị tham khảo bài viết: (KHÔNG BAO GIỜ CẮT MÁU” ), bên cạnh đó cũng có rất nhiều tư vấn định hướng theo con đường chuyên nghiệp, thay vì chiết khấu phần hoa hồng của mình, thì họ cố gắng trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, cũng như luôn mong muốn hỗ trợ khách hàng của mình một cách tốt nhất.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn chuyên viên tư vấn biệt thự biển Vinpearl

Bản thân Nghĩa cũng luôn quan niệm: “Phần hoa hồng là phần thưởng xứng đáng của mình sau những nỗ lực và những giá trị của mình khi tư vấn cho khách hàng, bên cạnh đó phần hoa hồng cũng nhằm mục đích xây dựng những dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng của mình một cách tốt nhất, để xứng đáng với số tiền lớn mà các  anh chị bỏ ra để đầu tư”. Chính vì thế Nghĩa không ngừng nỗ lực để phát triển bản thân, trau dồi thêm nhiều kiến thức không chỉ về bất động sản mà còn về tài chính, kinh tế.. và cũng đang trong quá trình xây dựng dịch vụ số 1 thị trường để hỗ trợ tốt nhất cho anh chị.

Anh chị hãy cùng nghĩa chi tiết cụ thể những dịch vụ mà Nghĩa sẽ làm được cho anh chị nhé:

  1. Giúp cho anh chị phương án đầu tư tốt nhất
  2. Trải nghiệm dịch vụ số 1
  3. Giúp cho anh chị sự an tâm khi đầu tư

NGHĨA SẼ GIÚP ANH CHỊ CÓ PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ TỐT NHẤT

Với kinh nghiệm hơn 2 năm tư vấn thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dành thời gian nghiên cứu chi tiết tỉ mỉ sự hình thành và phát triển của chủ đầu tư, cách thức khai thác phân bổ nguồn khách của đơn vị quản lý, chính sách cụ thể của ngân hàng, phương án tài chính… đồng thời cũng  tư vấn cho khoảng 800 khách hàng của bản thân cũng như của nhân viên Nghĩa tự tin sẽ giúp anh chị lựa chọn được phương án đầu tư tốt nhất:

♦ Lựa chọn căn hộ có tỷ suất lợi nhuận cao nhất: Mỗi dự án có hàng trăm căn biệt thự khác nhau, nên mua căn mặt biển hay mua dãy trong, nên mua View biển, view núi hay view hồ?… Đâu sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất ở thời điểm hiện tại? Nghĩa sẽ  tư vấn chi tiết khi trao đổi cùng anh chị.

♦ Phương án tài chính tối ưu nhất: Đây chính là vẫn đề mỗi nhà đầu tư nên chú trọng nhất, vì sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng là sản phẩm đầu tư chứ không phải sản phẩm để ở. Nên thanh toán ngay hay vay vốn ngân hàng? Nếu vay thì vay bao nhiêu và trong bao lâu?Cơ cấu vốn như thể nào để đầu tư được hiệu quả nhất? Hàng loạt các câu hỏi tài chính anh chị cần phải nghiên cứu. Đây chính là sự khác biệt của người tư vấn “Có Tầm” và “Không có tầm”. Một người tư vấn có tầm là người tư vấn sẽ giúp anh chị đầu tư hiệu quả nhất với số tiền anh chị dự định chi ra, chứ không phải chỉ đưa ra các phương án cho anh chị lựa chọn.

Nghĩa tin rằng với kinh nghiệm của mình, Nghĩa sẽ là cố vấn tài chính tối ưu cho anh chị!

HỖ TRỢ VÀ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC KHI ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Hãy liên hệ với Nghĩa để được tư vấn chi tiết

Logo-hotline-trannghia

Mời anh chị BẤM VÀO NÚT ĐĂNG KÝ để điền thông tin

dang-ky-tu-van

 

NGHĨA SẼ GIÚP ANH CHỊ TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ SỐ 1 THỊ TRƯỜNG

Với những nỗ lực cố gắng từ khi xây dựng công ty, Nghĩa đã đang và sẽ cố gắng mang thêm những trải nghiệm mới để anh chị ngày càng hài lòng hơn khi giao dịch cùng Nghĩa. Anh chị hãy cùng Nghĩa đi chi tiết:

1. Đưa đón các anh chị từ sân bay khi về nước, và có xe công ty đưa đón các anh chị trong tất cả mọi thủ tục về hợp đồng mua bán cũng như ngân hàng .

2. Hỗ trợ anh chị tối ưu về mặt rút ngắn thời gian làm thủ tục (Tất cả mọi thủ tục: Kí thỏa thuận đặt cọc, kí hợp đồng mua bán, kí vay vốn ngân hàng và giải ngân. Thủ tục bàn giao biệt thự, và kí phụ lục thanh toán sớm thì thời gian chỉ trong 7-10 ngày(Ngay cả với người Việt Nam thủ tục thông thường cũng mất từ 20-30 ngày)

3. Hỗ trợ các anh chị chuẩn bị các giấy tờ còn thiếu ở Việt Nam: Thường những anh chị đi  xa nhà lâu ngày sẽ không còn hộ khẩu hoặc chứng minh thư tại Việt Nam. Trong khí đó thủ tục giấy tờ bắt buộc cần những giấy tờ trên. Nghĩa đã xây dựng được một hệt thống hỗ trợ các anh chị làm các giấy tờ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Chính vì vậy, anh chị sẽ không còn phải lo lắng khi thiếu những giấy tờ ở Việt Nam nữa.

4. Liên kết với các công ty du lịch để hỗ trợ anh chị bán giá Voucher cao nhất: Bình thường nếu không có nhu cầu nghỉ, anh chị sẽ bán cho các bạn môi giới Voucher, các bạn sẽ mua voucher của anh chị, sau đó bán lại cho các công ty du lịch hoặc khách hàng để ăn chênh lệch. Còn riêng với Nghĩa, Nghĩa sẽ trực tiếp liên kết với các công ty du lịch chỉ để hỗ trợ bán Voucher với giá cao nhất mà không phải thông qua môi giới. Chính vì thế anh chị có thể tối ưu lợi nhuận bán Voucher của anh chị khi không có nhu cầu nghỉ.

5. Hỗ trợ các anh chị từ khi tìm hiểu đến khi làm thủ tục, nhận bàn giao biệt thự, nhận sổ đỏ và đồng hành cùng anh chị sau khi căn biệt thự đi vào khai thác

>> Xem thêm: Kinh nghiệm về thủ tục giấy tờ khi đầu tư Vinpearl

NGHĨA SẼ GIÚP ANH CHỊ CÓ ĐƯỢC SỰ AN TÂM

Với kinh nghiệm hơn 2 năm tư vấn bất động sản nghỉ dưỡng, bên cạnh đó định vị của Nghĩa là tư vấn hỗ trợ chính cho các anh chị Việt Kiều và đã xây dựng được quy trình chuẩn khi giao dịch biệt thự biển Vinpearl, cũng đã hỗ trợ rất nhiều những anh chị cả trong nước và VIệt Kiều sinh sống tại nhiều quốc gia như:  Đức, Ba Lan, Séc, Canada, Mỹ, Pháp… chính vì thế anh chị hoàn toàn yên tâm khi giao dịch ở Việt Nam.Tất cả mọi vấn đề và giấy tờ thủ tục cũng như quy trình Nghĩa đều sẽ chuẩn bị trước và thông báo cho anh chị lịch trình cụ thể, để anh chị có một chuyến bay về nước chủ động thời gian, vui vẻ và hiệu quả nhất.

Để lựa chọn được được một người tư vấn và đồng hành trong suốt quá trình đầu tư dài không phải là chuyện dễ, chính vì thế anh chị nên cân nhắc rất kĩ trước khi lựa chọn người đồng hành. Đây là lời khuyên rất chân thành của Nghĩa tới anh chị, vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới suốt quá trình đầu tư của anh chị. Nghĩa cũng rất mong sự cố gắng của mình sẽ giúp bản thân có nhiều cơ hội hỗ trợ và giúp đỡ thêm nhiều các anh chị, để anh chị có thể an tâm nhất khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl.

Nếu anh chị đang băn khoăn về cơ hội “Đầu tư biệt thự biển Vinpearl” hoặc cần hỗ trợ bất cứ vấn đề gì, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Nghĩa. Nghĩa sẽ cố gắng hỗ trợ anh chị hết mình trong khả năng của bản thân. Hoặc anh chị có thể đăng ký theo mẫu dưới đây, Nghĩa sẽ gọi lại tư vấn chi tiết những điều anh chị thắc mắc, quan tâm.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments