Vinpearl Nam Hội An

TẠI SAO NHÀ ĐẦU TƯ VINPEARL NAM HỘI AN KÌ VỌNG CHIA SẺ 85% LỢI NHUẬN CỦA VINPEARL

Có lẽ cụm từ cam kết lợi nhuận 10%/năm là cụm từ truyền thông nhắc tới nhiều nhất mỗi khi nói đến đầu tư biệt thự biển Vinpearl. Rất nhiều những nhà đầu tư đưa ra quyết định đầu tư biệt thự biển vì cam kết lợi nhuận này thay vì các kênh đầy biến động như vàng, chứng khoán,ngoại tệ..   Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl, các nhà đầu tư  sẽ không còn phải lo lắng về biến động thị trường, về hiệu quả kinh doanh, về tiềm năng khai thác.. mà sẽ giữ đúng bản chất mô hình đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng:  “ SINH LỜI THẢNH THỜI – TRỌN ĐỜI THƯ THÁI”. 

Riêng với các nhà đầu tư lão luyện, giàu kinh nghiệm và nghiên cứu rất kĩ về mô hình biệt thự biển Vinpearl, họ sẽ không quan tâm nhiều đến việc cam kết lợi nhuận 10% vì họ biết với cam kết này Vingroup đưa ra chỉ nhằm mục đích tạo sự an tâm nhất cho các nhà đầu tư khi lựa chọn kênh này, kì vọng của họ chính là việc chia sẻ lợi nhuận 85% cho nhà đầu tư trong suốt 50 năm, vì khi tính toán về bài toán doanh thu chi phí, tiềm năng sinh lời của mô hình này thì quả thực cam kết 10% của chủ đầu tư quá dễ để thực hiện.

Dự án Vinpearl Nam Hội An là dự án đầu tiên của Vingroup ở khu vực miền trung có đẩy đủ quần thể tiện ích và những điểm đặc biệt thu hút khách du lịch và được nhà đầu tư kì vọng rất lớn về tiềm năng sinh lời cũng như lợi nhuận cao khi đầu tư. Khi đưa ra câu hỏi cho nhà đầu tư về kỳ vọng khi đầu tư Vinpearl Nam Hội An thì gần như câu trả lời chúng tôi nhận được đều là cam kết 85/15. 

Vậy tại sao các nhà đầu tư lại có sự kỳ vọng như vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cùng anh chị phân tích  cụ thể 3 lý do khiến các nhà đầu tư kỳ vọng như vậy:

+> TÌNH TRẠNG LẠM PHÁT TẠI VIỆT NAM:

Rõ ràng trải qua các thời kì thì những nhà đầu tư lão luyện là người hiểu hơn ai hết ảnh hưởng của lạm phát tới tài sản của bản thân mình. Vấn đề này cũng không nhiều tư vấn trao đổi với nhà đầu tư, vì nếu để ý kỹ, nếu chỉ kỳ vọng vào mức cam kết lợi nhuận 10% thì đây sẽ là thiệt thòi rất lớn cho anh chị. 

Chúng tôi sẽ làm bài toán ví dụ để anh chị tham khảo:

Giả sử anh chị mua một căn biệt thự giá 20 tỷ VND ( Trước VAT), lợi nhuận cam kết 10%/năm là 2 tỷ VND.

Giả sử tỉ suất lạm phát trung bình chỉ 5%/năm thì đến năm thứ 10, tổng lạm phát sẽ là 50%. Nghĩa là nếu năm thứ 10 anh chị vẫn nhận được lợi nhuận là 2 tỷ ( 10%/ giá trị căn biệt thự khi mua) thì tại thời điểm năm thứ 10 số tiền của anh chị chỉ tương ứng với 1 tỷ tại thời điểm hiện tại. Nghĩa là tỉ suất lợi nhuận sẽ chỉ tương đương 5%/ giá tri căn biệt thự. Như vậy đây sẽ là con số rất thấp,

Điều đó chứng tỏ là việc cam kết 10% là một việc nếu tính toán kĩ càng thì quá đơn giản để chủ đầu tư có thể thực hiện trả cho khách hàng. Và anh chị không nên nhìn vào con số 10% mà cần tính toán với kì vọng 85% lợi nhuận sẽ đạt những con  số cao nhất.

+> VINPEARL CHỦ ĐỘNG TRONG VIỆC QUẢN LÝ, TÌM KIẾM VÀ KHAI THÁC KHÁCH HÀNG:

Nếu anh chị nghiên cứu kĩ về Vinpearl, anh chị có thể thấy đây là đơn vị có những chiến lược khai thác khách hàng cực kì hiệu quả. Vinpearl cũng là đơn vị chủ động nhất trong các cách tìm kiếm và mang nguồn khách hàng đến những địa điểm khai thác của mình. Qua nghiên cứu của chúng tôi, hiện tại ít nhất Vinpearl đang có khách từ 7 nguồn khác nhau:

 1. Khách nước ngoài:
 2. Khách trung thành
 3. Marketing online
 4. Bán voucher để tạo thói quen nghỉ dưỡng
 5. Khách vãng lai
 6. Khách giới thiệu
 7. Khách hàng sử dụng dịch vụ khác của Vin

Nếu nghiên cứu kĩ, anh chị sẽ thấy cách sử dụng linh động các chiến lược mang nguồn khách về của Vinpearl thông minh như thế nào, và càng nghiên cứu thì anh chị sẽ càng có niềm tin vào việc không cần đợi sau 10 năm, ngay trong 10 năm đầu anh chị hoàn toàn có thể kì vọng vào việc chia sẻ 85% lợi nhuận sẽ đạt những con số thực tế lớn hơn 10% mà chủ đầu tư cam kết.

—————————————————————————–               

III, VINPEARL NAM HỘI AN – DỰ ÁN ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG NHẤT 2017:

Có thể nói một trong những yếu tố khiến các nhà đầu tư kì vọng lớn vào việc lợi nhuận thực tế sẽ cao ở dự án Vinpearl Nam Hội An có lẽ phải kể đến quần thể tiện ích thu hút khách du lịch của dự án này. Nếu ở miền trung, dự án Vinpearl Nam Hội An đang là dự án có quy mô và quần thể tiện ích được mong chờ và thu hút nhất được du khách chờ đợi.

Nếu anh chị nhìn lại một vòng lịch sử Vinpearl, anh chị có thể nhận ra ngay, mỗi quần thể du lịch mạnh như  Phú Quốc, Nha Trang đều chứa những tiện ích lớn, không thể thiếu để thu hút tiềm năng du lịch ngoài việc nghỉ dưỡng như : Phú Quốc với sân golf 27 lỗ, Vinpearl Land, Vinpearl Safari. Nha Trang với sân golf 18 lỗ, Vinpearl Land và safari trong Vinpearl Land. Riêng với khu vực miền trung, dù với dự án Vinpearl Đà Nẵng 1,2 có căn lên tới hơn 40 tỷ, hay Vinpearl Hội An có căn lên tới hơn 34 tỷ, hoặc Vinpearl cửa hội, chưa có dự án nào có đầy đủ khu quần thể vui chơi giải trí, mà  chỉ duy nhất Vinpearl Nam Hội An là chứa đựng đầy đủ quần thể tiện ích như: Vinpearl land, sân golf 18 lỗ, bên cạnh đó là sự có mặt của VinEco, du lịch sinh thái trải nghiệm, điều mà từ trước đến giờ chưa có ở bất cứ quần thể nào trong Vinpearl có được.

Chính những điểm đặc biệt của dự án làm cho Vinpearl Nam hội an trở thành tâm điểm được chú ý nhất năm 2017, và được các nhà đầu tư đang rất mong đợi. Và càng khẳng định hơn nữa việc kì vọng vào việc chia sẻ lợi nhuận 85% của nhà đầu tư là hoàn toàn có lý.

Hi vong với những phân tích trên, sẽ giúp anh chị có được những nhận định đánh giá nhất định. và giải quyết được những băn khoăn khi nghiên cứu cơ hội đầu tư biệt thự biển Vinpearl . Nếu còn bất cứ băn khoăn thắc mắc gì liên quan đến cơ hội đầu tư này, hãy gọi ngay cho chúng tôi dể được tư vấn chi tiết:

  ===========================================================

 Hoặc điền thông tin vào Form. Những chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm từ Bifam sẽ liên hệ để hỗ trợ anh chị một cách tốt nhất.

GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA
Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp các thắc mắc của Anh, Chị

  CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
  Subscribe
  Notify of
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments