Video

[Video] Tiến độ thi công Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 7/2019

Vinhomes Smart City đang là cái tên được quan tâm hàng đầu hiện nay, không chỉ vì quy mô tầm cỡ mà còn bởi những giá trị sống chưa từng có mà đại đô thị sẽ đem đến cho các anh chị cư dân Thủ Đô. Sau đây, Nghĩa sẽ gửi đến anh chị tiến độ thi công Vinhomes Smart City Tây Mỗ Đại Mỗ tháng 7/2019 mới nhất.

Lần đầu tiên tại Việt Nam một đại đô thị thông minh đúng nghĩa sẽ xuất hiện nâng tầng chuẩn sống cho cộng đồng cư dân tri thức. Đáp lại lòng mong mỏi của thị trường, hàng ngàn công nhân cán bộ kỹ thuật viên, công nhân viên tay nghề cao cùng những trang thiết bị xây dựng tiên tiến nhất đang miệt mài lao động khẩn trương để đem cuộc sống mơ ước đến trong tầm tay các anh chị chủ nhân tương lai.

Với khí thế đó, diện mạo tại công trường Vinhomes Smart City đang thay đổi từng ngày, từng giờ.

Hiện các tòa Sapphire từ S101 đến S106 đã thi công đến tầng 5 và sẽ tiếp tục thi công tầng 6 trong tháng 7 này và dự kiến sẽ hoàn thiện chỉ trong 14 tháng tới.

Trong khi đó các tòa Sapphire từ S201 đến S205 đã thi công đến tầng 9 và 10, dự kiến các tòa này sẽ hoàn thiện chỉ trong 10 đến 11 tháng tới.

[download_tai_lieu title=”NHẬN BÁO GIÁ MỚI NHẤT PHÂN KHU THE SAPPHIRE” file_id=”” align=”center”]

Tòa nhà văn phòng hỗn hợp 35 tầng hiện đang thi công cọc

Trường mầm non và trường phổ thông liên cấp đang thi công đào móng và cột tầng 1

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall đang thi công dầm mái dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong thời gian ngắn sắp tới

Khu Picnic, vườn Nhật điểm nhấn chính của Vinhomes Smart City đang thi công móng nhà hàng và lát đá đường dạo bộ.

Công viên trung tâm đang đồng thời đào hồ, lát đá vỉa hè, khu trượt patin, công viên cờ vua, khu vui chơi trẻ em dự kiến sẽ hoàn thành toàn bộ chỉ trong 2 tháng tới.

Các tuyến đường chính trong dự án đang gấp rút thi công, dự kiến hoàn thiện toàn bộ trong tháng 7 này.

Cầu vượt số 1 đang thi công kết cấu chính và lắp đặt lan can thép, dự kiến sẽ hoàn thành mặt cầu và lắp thiết bị trong 7 tháng tới

Cầu vượt số 3 đang thi công kết cấu chính, dự kiến sẽ hoàn thiện mặt cầu và lắp thiết bị trong 3 tháng tới.

Với tiến độ xây dựng thần tốc như hiện nay Vinhomes Smart City sẽ nhanh chóng hoàn thiện trong tương lai gần. Một trung tâm kinh tế thương mại sầm uất, một niềm tự hào mới của trung tâm phía Tây Hà Nội năng động, thời thượng đang dần hình thành.

Nghĩa tin rằng việc trao đổi với Nghĩa và các Cộng sự của mình sẽ giúp anh chị tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc nghiên cứu và lựa chọn phương án tài chính phù hợp nhất. Nếu đang có bất cứ băn khoăn hoặc cần hỗ trợ gì, anh chị hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Nghĩa:

Logo-hotline-trannghia

Hoặc anh chị điền vào form dưới đây, Với những am hiểu sâu về lĩnh vực ngân hàng, tài chính, Nghĩa và Cộng sự sẽ liên lạc ngay để hỗ trợ anh chị lựa chọn được phương án tối ưu nhất.

Trần Nghĩa và Cộng sự

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments