Tôi với nghề

“Có kiên trì ắt có thành công” – Bài học từ anh Hoàng chủ nhân căn hộ P031715 & P033410

Anh là vị khách, là người anh trai đã để lại cho Nghĩa rất nhiều ấn tượng về sự tỉ mỉ, cẩn thận và cho Nghĩa bài học về niềm tin trong cuộc sống. Từ khi Nghĩa bắt đầu liên lạc với anh là ngày 10/4/2015 đến khi anh chọn được đúng căn hộ ưng ý của mình là gần 3 tháng. Trong khoảng thời gian đó gần như ngày nào khi đưa các cháu đi học tại Vinschool anh cũng qua cổng trường để ngắm đo tỉ mỉ từng căn hộ mà anh đang cân nhắc.

Anh đã từng nói vui với Nghĩa: “Nói thật với chú tất cả các môi giới hay trực công trường hay bảo vệ bên T18 đều quen mặt anh hết, ngày nào anh chả ngồi đó. Anh có thể nắm rõ từng góc cạnh căn nào view được như thế nào nên chẳng có ai có thể chém gió bừa với anh được. Anh mua của chú vì anh quý chú, anh mua của chú không phải chú tư vấn quá hay nhưng anh thấy được sự thật thà và trung thực và cái tâm ở con người chú”.

Anh tỉ mỉ đến từng chi tiết trong thiết kế, dù đã tham khảo rất nhiều các căn hộ, anh vẫn chỉ thích căn 11 căn góc của tòa Park 3- Dự án Times City Park Hill. Thời điểm Nghĩa tiếp xúc với anh trên bảng hàng không còn một căn nào do tòa Park 3 là tòa mở bán sớm nhất, nếu như những khách hàng khác thì gần như đã cam chịu và chọn một phương án dự phòng khác. Nhưng với anh, anh tin rằng kiểu gì cũng sẽ tìm được một căn như vậy  kể cả mua lại. Và niềm tin đó đã chiến thắng tất cả, sau một thời gian khá dài cuối cùng anh cũng tìm được căn hộ ưng ý.

Cảm ơn anh đã cho Nghĩa rất nhiều bài học trong cuộc sống cũng như công việc, chúc anh cùng gia đình sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời