Tôi với nghề

Câu chuyện về niềm tin – Chị Nguyễn Thu Nga ở Lạng Sơn

Đã từng trải qua nhiều công việc nhưng có lẽ không có công việc nào mang lại cho Nghĩa nhiều trải nhiệm, nhiều bài học và nhiều cảm xúc như nghề BĐS. Vui, buồn, hi vọng, thất vọng, sung sướng, đau khổ…. là những cảm giác mà hầu như một môi giới BĐS chuyên nghiệp nào cũng đã từng phải trải qua. Và đó là những trải nghiệm, những bài học giúp mỗi người trường thành hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Trải qua rất nhiều cảm xúc trong công việc nhưng cảm xúc làm Nghĩa ấn tượng nhất có lẽ là cảm giác được chị khách hàng tin tưởng chuyển 100 triệu nhờ Nghĩa đi đặt cọc căn hộ giúp chị mà không có một hóa đơn chứng từ cũng không có giấy viết tay hay biên lai gì chứng minh.

Mỗi lần nhớ lại vị khách này lại có một cảm giác vui khó tả xuất hiện trong lòng. Chị là một vị khách ở rất xa, không có nhiều thời gian đi lại để tìm hiểu dự án. Tất cả các trao đổi về căn hộ giữa Nghĩa và chị hầu như qua điện thoại và Zalo. Nghĩa đã tư vấn cho chị các chính sách ngân hàng, căn hộ chỉ qua trao đổi điện thoại. Sau khi trao đổi khá kĩ về các vấn đề thì chị quyết định xuống tham quan nhà mẫu. Nghĩa đã đưa chị đi tham quan nhà mẫu và dự án, trao đổi với chị về các phương án tài chính cũng như phương án căn hộ một lần nữa. Nghĩa cũng khuyên chị nên cân nhắc rất kĩ trước khi đưa ra quyết định mua nhà vì việc mua nhà là 1 việc lớn cần cân nhắc và suy nghĩ kĩ trong tất cả các vấn đề chứ không nên mua hàng bằng cảm xúc bởi có rất nhiều khách hàng sau khi được các bạn sale đưa cảm xúc lên,quyết định rất nhanh mà hiểu rõ tất cả mọi vấn đề để rồi phải bỏ cọc hoặc bán cắt lỗ khi chưa chuẩn  bị sẵn sàng về tài chính.

Những ngày sau đó, Nghĩa với chị chỉ trao đổi qua điện thoại, và sau khi đã nắm rõ hết tất cả các vấn đề thì chị quyết định chuyển 100 triệu cho Nghĩa để Nghĩa đi đặt cọc giúp chị vì khoảng cách từ nhà chị xuống Hà Nội rất xa. Nghĩa thực sự vui vì mới chỉ gặp nhau 1 lần duy nhất nhưng chị đã tin tưởng chuyển tiền cho Nghĩa mà không có một giấy tờ gì chứng minh, đó là cái cảm giác tuyệt vời khi mình đã mang lại giá trị cho khách hàng và được sự tin tưởng tuyệt đối từ chị.

Nội dung chuyển cọc mua căn hộ của khách hàng

Sau khi xong tất cả các thủ tục, khi nói chuyện với chị, Nghĩa có hỏi chị tại sao lại lựa chọn Nghĩa, vì Nghĩa biết chi đã từng mua một căn bên Park 5 của dự án, Nghĩa cũng rất mong sẽ được những đóng góp của khách hàng để mình càng hoàn thiện hơn và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng. Và câu trả lời của chị là sự chuyên nghiệp, nhanh nhẹn trong phong cách làm việc và nhiệt tình trong tư vấn là điểm mấu chốt chị chọn Nghĩa chứ không phải các bạn tư vấn khác, điều này làm Nghĩa cảm thấy rất vui, càng có thêm động lực làm việc và thêm yêu công việc tư vấn của mình.

Tin nhắn tuyệt vời từ khách hàng

Cảm ơn chị đã tin tưởng, Nghĩa sẽ cố gắng học hỏi và tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hơn nữa để có thể tư vấn cho các anh chị được tốt hơn nữa!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments