Chưa được phân loại, Tin tức

Có nên đầu tư Vinhomes Đại An: 5 Lý do thuyết phục nhà đầu tư!

Có nên đầu tư Vinhomes Đại An hay không là câu hỏi được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Dưới đây là những phân tích của Nghĩa  về các yếu tố quyết định nên đầu tư vào dự án này. Hay cũng chính là những lý do đầu tư Vinhomes Đại An mà các nhà đầu tư mới không thể bỏ qua. Mời anh chị cùng tham khảo.

1. Tổng quan dự án Vinhomes Đại An

Trước khi đi vào phân tích các lý do nên đầu tư Vinhomes Đại An, Nghĩa sẽ giúp anh chị điểm qua thông tin tổng quan mới nhất về dự án này. Cụ thể như sau:
 • Tên dự án dự kiến: Vinhomes Đại An (còn có tên gọi khác là Vinhomes Ocean Park 3
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • Vị trí: Thuộc các xã Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, thuộc huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ, thuộc huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
 • Quy mô dự kiến: 293,96 ha.
 • Các loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse
 • Tổng vốn đầu tư dự kiến:  32.661 tỷ đồng
 • Thời gian xây dựng, bàn giao: Dự kiến thực hiện trong 6 năm kể từ 31/3/2021.
 • Pháp lý dự án: Phê duyệt quy hoạch 1/500

2. Có nên đầu tư Vinhomes Đại An- Những lý do thuyết phục

Cụ thể, theo đánh giá của Nghĩa thì Vinhomes Ocean Park 3 Đại An là dự án rất đáng để tham khảo, đầu tư. Vì những lý do khách quan sau đây:

Thứ nhất là CĐT uy tín

Như anh chị đã biết, Vinhomes Đại An là dự án tiếp theo tại Hưng Yên được phát triển bởi CĐT Vingroup. Đây cũng là CĐT nhiều năm liền được vinh danh là đơn vị phát triển BĐS uy tín nhất Việt Nam.
Với kinh nghiệm phát triển hàng loạt các dự án đẳng cấp trải dài khắp Việt Nam, Vingroup là tấm vé bảo chứng cho nhà đầu tư Vinhomes Đại An về kinh nghiệm triển khai các dự án chất lượng và  tiến độ thi công, bàn giao căn hộ đúng thời gian cam kết.
Cứ nhìn vào thực tế triển khai các đại dự án trước đó của Vingroup anh chị sẽ thấy được uy tín và năng lực của ông lớn này.
Điển hình như Vinhomes Ocean Park tại Gia Lâm có quy mô lên đến 420 ha, đã được triển khai gói gọn trong vòng 3 năm là hoàn thiện thấp tầng và 40 tòa chung cư.
Trong khi đó, nếu so sánh với một dự án khác gần đó là Ecopark Hưng Yên có quy mô 500ha, được CĐT Ecopark triển khai suốt từ 2003 đến nay gần 10 năm mới xây được 1/ 5 quỹ đất dự án. Theo dự kiến xây 99 tòa, giờ mới triển khai 20 tòa.
Tương tự, một dự án khác là  Phú Mỹ Hưng có quy mô 500ha cũng phải mất 20 năm CĐT mới hoàn thiện được 95% tiến độ.
Nhìn vào con số quy mô và tiến độ thực tế trên đây, không khó để anh chị đánh giá được uy tín cũng như năng lực thực tế của CĐT dự án Vinhomes Đại An là như thế nào.

Thứ hai là vị trí đắc địa

Vinhomes Đại An có vị trí chính xác tọa lạc tại các xã Tân Quang, Nghĩa Trụ, tỉnh Hưng Yên. Dự án có vị trí chính xác như sau:
 • Về phía Bắc, dự án tiếp giáp đường sắt Hà Nội – Hải Phòng
 • Về phía Nam, dự án giáp đường vành đai 3,5
 • Về phía Đông dự án giáp xã Tân Quang và xã Nghĩa Trụ cùng dự án công nghiệp đang hoạt động
 • Phía Tây dự án giáp trường đại học Tài chính Quản trị Kinh doanh và khu dân cư hiện hữu của các xã Tân Quang và Cửu Cao.

Về mặt kết nối

Vinhomes Đại An sở hữu mạng lưới giao thông xuyên suốt toàn diện theo chiều dọc và chiều ngang với các trục giao thông huyết mạch:
 • Cao tốc Hải Phòng- Hà Nội nằm sát dự án kết nối với tam giác vàng kinh tế miền Bắc.
 • Cao tốc cũ 5A, kết nối dự án với Hà Nội, Hưng Yên và các tỉnh thành lân cận Hải Dương, Bắc Ninh…
 • Đường liên tỉnh 379 giúp kết nối dự án với trung tâm tỉnh Hưng Yên và dự án lân cận Ecopark.
 • Vành đai 3,5 chạy dọc dự án mở ra hướng tiếp cận mới cho Vinhomes Đại An với trung tâm Hà Nội và các tỉnh xung quanh.
Trong tương lai, việc Hà Nội có thêm các cây cầu mới như cầu Ngọc Hồi, cầu Mễ Sở, cầu Trần Hưng Đạo sẽ giúp việc liên kết từ Vinhomes Đại An đến các địa điểm trung tâm của Hà Nội sẽ càng nhanh chóng, thuận tiện hơn nữa.

Thứ ba là quy hoạch đồng bộ, có nhiều tiềm năng tăng giá tương lai

Một lý do nữa mà chúng tôi đánh giá rất cao tiềm năng của dự án này, đó là: Vinhomes Đại An may mắn nằm trong hệ sinh thái các siêu dự án của Vingroup.
Mà nổi bật là Vinhomes Ocean Park 1 và 2. Chưa kể dự án còn nằm rất gần khu đô thị sinh thái Ecopark và dự án Xuân Cầu Văn Giang sắp ra mắt.
Có thể nói với việc tọa lạc tại Hưng Yên- vốn là vùng đất vệ tinh của Hà Nội, còn rất nhiều dư địa để phát triển trong tương lai. Cộng thêm việc nơi đây là nhận được sự quan tâm, đầu tư bài bản của một loạt các CĐT lớn như Vingroup, Ecopark, Xuân Cầu… thì chắc chắn trong tương lai, Vinhomes Đại An cùng với các dự án khác tại đây sẽ làm nên diện mạo mới cho Hưng Yên.
Biến nơi đây thành nơi đáng sống kiểu mẫu mà mọi cư dân cũng như các quận huyện ngoại thành khác của Hà Nội phải mơ ước, ghen tỵ về cả tốc độ phát triển lẫn hạ tầng đồng bộ bài bản chưa từng có.
Điều này mặt khác cũng mở ra những tiềm năng tăng giá thấy rõ của Vinhomes Đại An. Nhất là trong bối cảnh 6 năm tới, thành phố Hà Nội và Hưng Yên sẽ có rất nhiều công trình hạ tầng trọng điểm được triển khai. Thì việc BĐS Vinhomes Đại An cất cánh là điều có thể thấy trước.

Lý do 4: Vinhomes Đại An sở hữu pháp lý minh bạch

Dự án Vinhomes Đại An là dự án thứ 2 của chủ đầu tư Vingroup hiện đã được Thủ tướng chấp thuận đầu tư tại Hưng Yên vào ngày 31/03/2021. Trước đó, khu đô thị sinh thái Vinhomes Ocean Park 2- The Empire cũng đã được phê duyệt, chính thức xây dựng vào năm 2021 và mở bán vào tháng 4 vừa qua.
Thực tế đối với các nhà đầu tư BĐS hiện nay, pháp lý luôn là vấn đề ưu tiên được đặt lên hàng đầu. Trong bối cảnh nhà nước đang siết tín dụng đổ vào BĐS, các dự án cũng được rà soát kỹ càng hơn thì việc lựa chọn các dự án có pháp lý minh bạch như Vinhomes Đại An sẽ là một kênh đầu tư đảm bảo an toàn cho anh chị.
Theo cập nhật của chúng tôi thì tính đến thời điểm hiện tại, dự án Vinhomes Đại An đã được phê duyệt xong quy hoạch 1/500. CĐT Vingroup cũng đã tiến hành đền bù đất cho người dân. Công tác giải tỏa mặt bằng dự án đã hoàn thiện. Riêng hạng mục tiện ích công viên và hồ nhân tạo của dự án hiện đã đang được triển khai và dự kiến sẽ sớm hoàn thiện trong thời gian sắp tới.
Như vậy, với pháp lý minh bạch rõ ràng, tiến độ thực tế được thi công nhanh chóng, thần tốc thì nhiều khả năng Vinhomes Đại An sẽ sớm được ra mắt cũng như bàn giao sớm đến tay nhà đầu tư. Tương tự như các dự án Vinhomes Ocean Park 1 và Vinhomes Ocean Park 2 đi trước.

Lý do 5: Vinhomes Đại An được hưởng lợi từ làn sóng đầu tư Vinhomes Ocean Park 2-The Empire trước đó

Đây là một lợi thế khác biệt chỉ dành riêng cho các nhà đầu tư sản phẩm của Vinhomes. Trên thực tế không phải ngẫu nhiên mà hầu hết các nhà đầu tư biệt thự Vinhomes Đại An đều là những người đã từng đầu tư các sản phẩm trước đó của Vingroup.
Lý do là vì CĐT này luôn đồng hành với các nhà đầu tư nước đầu của mình. Nói cách khác, khi ra mắt bất cứ dự án nào, Vingroup đều biết cách làm sóng thị trường để thu hút sự quan tâm.
Thực tế, theo kinh nghiệm của Nghĩa, gần như 100% các nhà đầu tư biệt thự Vinhomes giai đoạn đầu luôn có lãi. Vì đây sẽ là cách để CĐT Vingroup giữ chân khách hàng thân thiết và tạo tiền đề để ra hàng các dự án tiếp theo.
Do đó, với việc ra mắt Vinhomes Đại An hay chính là Vinhomes Ocean Park 3 lần này, nhà đầu tư nước đầu sẽ được hưởng lợi thế rất lớn từ chính cơn sóng thị trường do CĐT tạo ra. Chưa kể việc ra mắt Vinhomes Đại An trong thời gian các dự án Vinhomes Ocean Park 1 và 2 tiếp tục ra hàng sẽ càng tạo nên cơn sóng đầu tư mạnh mẽ, giúp các nhà đầu tư không bỏ lỡ cơ hội sở hữu biệt thự đầu tiên với mức giá hấp dẫn nhất. Nhờ đó lợi nhuận đầu tư thu về sẽ cao nhất so với các giai đoạn tiếp theo.
Đây cũng chính là lí do vì sao Nghĩa luôn khuyên các nhà đầu tư biệt thự Vinhomes nói chung và Vinhomes Đại An nói riêng, hãy đầu tư càng sớm càng tốt. Bởi chỉ cần chần chừ, anh chị sẽ phải trả giá bằng chính cơ hội đầu tư của mình.
Trên đây là chia sẻ của Nghĩa về các lý do nên đầu tư Vinhomes Đại An mà các anh chị nhà đầu tư chuyên nghiệp cần biết trước khi quyết định đầu tư vào dự án này. Chúc anh chị có những lựa chọn đầu tư khôn ngoan và phù hợp nhất!

Đừng quên theo dõi trannghia.net để cập nhật những thông tin tư vấn chuyên sâu về BĐS.

Hoặc gọi cho Nghĩa theo Hotline:0941.559.666 nếu anh chị cần tư vấn đầu tư dự án Vinhomes Đại An hoặc bất cứ dự án nào anh chị đang quan tâm Nghĩa và các cộng sự sẽ trực tiếp liên hệ và tư vấn đến anh chị ngay lập tức 24/7.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments