Vinhomes Cổ Loa

Những lý do để đầu tư vào Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh?

Năm 2021 có lẽ là năm chứng kiến hàng loạt sự thay đổi và các đợt sóng bất động sản bùng phát trên nhiều địa phương. Việc lựa chọn loại hình và địa điểm đầu tư an toàn, lợi nhuận cao không phải là việc đơn giản và dễ dàng với tất cả các nhà đầu tư.

Có 1 dòng sản phẩm tôi tin rằng nếu các nhà đầu tư đã từng 1 lần đầu tư và đã thu được lợi nhuận thì đều rất mong chờ để tiếp tục đầu tư vì tính an toàn và tiềm năng tăng giá vượt bậc. Đó là: Biệt thự thấp tầng Vinhomes .

Anh chị hãy cùng đi tìm hiểu tại sao “ Vinhomes Cổ Loa” lại là sản phẩm được mong chờ nhất. Các lý do giải thích cho việc tại sao các nhà đầu tư nên đầu tư vào dự án này nhé?

 Đầu tư các dự án thấp tầng của Vinhomes, chưa có dự án nào là không có lãi:

Với thông tin dự kiến có 3 sản phẩm thấp tầng của Vinhomes có thể sẽ ra mắt và mở bán trong năm 2021, thì chắc hẳn rất nhiều nhà đầu tư đã tập trung gom và tích luỹ chuẩn bị vốn cho những thương vụ đầu tư của mình, và dự án Nghĩa đánh giá là đang được các nhà đầu tư chờ đợi nhất có lẽ là “ Vinhomes Cổ Loa”.

Khi nghe tới Vinhomes, thì chắc hẳn trong đầu anh chị sẽ hiện ngay trong đầu 2 từ : “ Giá Cao”, và thường giá cao thì khó có thể có tiềm năng tăng giá nhiều nữa.

Thực tế đúng là như vậy, với tất cả các dự án của Vinhomes, kể cả cao tầng hay thấp tầng, thì giá thường cao hơn so với các dự án lân cận khoảng 20-30%, và rõ ràng lo ngại của anh chị là hoàn toàn có cơ sở. Tuy nhiên, theo kinh nghiệm của Nghĩa, anh chị cần phân định rất rõ hai dòng sản phẩm của Vinhomes:

  • Chung cư cao tầng Vinhomes
  • Biệt thự liền kề thấp tầng Vinhomes.

Với dòng sản phẩm chung cư cao tầng của Vinhomes, nếu anh chị có nhu cầu mua để ở, thì dòng sản phẩm này thực sự Nghĩa đánh giá là số 1 ( ít nhất cho tới thời điểm này). Khi ở Vinhomes, anh chị không chỉ mua 1 ngồi nhà, mà còn có cả 1 hệ sinh thái, tiện ích và chất lượng dịch vụ quản lý hàng đầu phục vụ cho cuộc sống của anh chị. Tuy nhiên, nếu anh chị mua với mong muốn đầu tư đợi tăng giá rồi bán lại, thì lời khuyên của Nghĩa là anh chị cần suy nghĩ rất kĩ. Vì chung cư cao tầng Vinhomes không phải không có tiềm năng tăng giá, nhưng thời gian để chung cư tăng giá thì thường không phải là quãng thời gian ngắn, và tỉ suất lợi nhuận khó để có thể đạt được lợi nhuận cao ( Nghĩa đang lấy hệ quy chiếu là gửi tiền tiết kiệm với Ngân hàng)

Với dòng sản phẩm thấp tầng của Vinhomes, thì Nghĩa tin rằng đây sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn toàn sáng suốt nếu các anh chị có nhu cầu đầu tư, vì theo kinh nghiệm làm của Nghĩa qua các dòng sản phẩm thấp tầng Vinhomes, các khách hàng mua để đầu tư thì đều có lãi, ít hay nhiều thì phụ thuộc vào sự lựa chọn sản phẩm, thời điểm mua, và càng mua sớm thì càng có nhiều tiềm năng tăng giá.

Nghĩa có thể lấy 1 số ví dụ những dự án đã triển khai mà các Khách hàng của Nghĩa đã mua để anh chị hình dung được sự tăng trưởng về lãi vốn khi đầu tư:

+ Chị Hương khách của Nghĩa mua căn liền kề TT1-32 ở Vinhomes Green Bay, lúc mua là 13,4 tỷ ( Năm 2017) hiện tại giá thị trường là:

+ Anh Hùng khách Nghĩa mua căn SB15-27 tại dự án Vinhomes Ocean Park, lúc mua là 9.983 tỷ (6/2019) , hiên tại đang có khách trả giá 15,8 tỷ.

Các dãy shophouse mặt đường hàm nghi của dự án Vinhomes Gardenia thời điểm mở bán giá. … , giá hiện tại ……

Tính đến thời điểm hiện tại, thì các sản phẩm thấp tầng của Vinhomes đều chưa gây thất vọng cho các nhà đầu tư. Và Nghĩa tin rằng biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa sẽ là 1 sự lựa chọn sáng suốt cho các nhà đầu tư. Đặc biệt các nhà đầu tư đi tiên phong thị trường ở nước 1 khi dự án bắt đầu mở bán.

Sự đặc biệt trong cách làm thị trường sản phẩm Biệt thự liền kề

Thông thường các dự án thấp tầng, đặc biệt là các dự án có số lượng biệt thự liền kề lớn sẽ không thể bán trong ngày một ngày hai. Chính vì vậy, để thành công với những đại dự án, thì nguyên tắc làm sản phẩm là cần tạo ra những điểm sóng và các nút sóng khác nhau. Và nguyên tắc làm giá của Vinhomes thì các sản phẩm ra sau thì giá sẽ cao hơn các sản phẩm ra trước. Vì vậy, những sóng đầu tiên thì thông thường sẽ là những sóng lúc thị trường mới mở bán, khi hạ tầng dự án mới bắt đầu triển khai, khi mà chi tiết sản phẩm, tiện ích, hình hài… vẫn chưa có sẵn mà vẫn chỉ là những hình ảnh phối cảnh và trong trí tưởng tượng của khách hàng, thì thường đa phần đều là những nhà đầu tư lão làng và quen thuộc với các sản phẩm của Vinhomes sẽ sẵn sàng đầu tư và mua ngay lập tức, rồi tiếp đó theo thời gian hạ tầng hoàn thiện dần, tiện ích thành hình… thì sẽ là các sóng hai, sóng ba… và thường những khách hàng mua để ở sẽ là những khách hàng mua cuối cùng.

Vì vậy, theo đúng nguyên tắc làm sóng, thì thường những khách hàng mua trước được giá tốt, thì sẽ có nhiều cơ hội để có tỷ suất lợi nhuận cao hơn so với những khách hàng mua sau.  Vì vậy,lời khuyên của Nghĩa dành cho anh chị đang có ý định đầu tư biệt thự liền kề Vinhomes Cổ Loa là anh chị hãy cố gắng nghiên cứu thật sớm, và lựa chọn được phương án ưng ý cũng như tài chính, để khi ra hàng đợt 1, anh chị có thể sở hữu ngay những sản phẩm ưng ý cho riêng mình, như vậy cơ hội sinh lời của anh chị sẽ tăng cao.

Vị trí đắc địa có 1-0-2 của Dự án Vinhomes Cổ Loa

Có thể nói đây là 1 trong những yếu tố then chốt khiến dự án được rất nhiều khách hàng săn đón và chờ đợi. Hiếm có 1 dự án nào với quần thể diện tích lên tới 385ha mà ở 1 vị trí thuận lợi và nhiều lợi thế như Vinhomes Cổ Loa. Anh chị cùng Nghĩa nhìn nhận lại những ưu thế tuyệt đối về vị trí và kết nối của Vinhomes Cổ Loa nhé:

  • Nằm giao điểm kế cận 2 con sông huyết mạch : Sông Hồng và Sông Đuống thừa hửa mọi vượng khí và các yếu tố quan trọng nhất trong phong thuỷ.
  • Vị trí tam giác trọng điểm kết nối tới các điểm trọng yếu rất thuận tiện:

+> Đi sân bay nội bài chỉ khoảng 20 phút lái xe ( Đường quốc lộ, thông thoáng, không tắc đường)

+> Đi tới Hồ Tây chỉ qua cây cầu tứ liên ( Đã nằm trong quy hoạch triển khai của thành phố Hà Nội)

+> Đi về phố cổ HN chỉ mất khoảng 10-15 phút.

Một dự án quần thể lớn và vị trí đắc địa như vậy, được đầu tư bởi chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam thì chắc Nghĩa không cần chia sẻ nhiều anh chị cũng có thể hình dung được tiềm năng của nó tới mức nào.

Xem thêm:

+ Kết nối hạ tầng giao thông tại Vinhomes Cổ Loa

+ Tổng quan Vinhomes Cổ Loa 2021

Dự án mang tính biểu tượng, đẹp bậc nhất trong các đại dự án của Vinhomes:

Phải khẳng định 1 điểm, tất cả các dự án của Vinhomes đã triển khai từ trước tới nay đều có những concept rất riêng biệt và thực sự rất độc đáo về cảnh quan, tiện ích và quẩn thể. Mỗi dự án đều để lại những điểm nhấn khác biệt trong tâm trí khách hàng. Ví dụ nói đến Vinhomes Ocean park khách hàng nghĩ đến thành phố biển hồ, nói đến Vinhomes Smart City, khách hàng nghĩ ngay đễn sự thông minh tiện lợi

Nhưng nếu để nói 1 dự án mang tính biểu tượng không chỉ cho Vinhomes, mà còn cho quốc gia, thì có lẽ chưa dự án nào đạt được ngoại trừ Vinhomes Cổ Loa, với biểu tượng đóa sen được coi là Quốc Hoa của Việt Nam, Cây Sen có một sức sống mãnh liệt đến kỳ lạ: mọc trong bùn, sống trong nước và vươn lên dưới ánh mặt trời để nở hoa kết trái. Sen tượng trưng cho bản tính tự thích nghi, thân thiện, phong thái tao nhã, tinh thần vươn dậy trong mọi hoàn cảnh của con người Việt Nam.

Bên cạnh đó, dự án lại được định vị là 1 dự án mang tính thương mại mại toàn cầu, với trung tâm triển lãm quốc gia mang hình đóa sen lại càng thể hiện được tinh thần Việt Nam kiêu hãnh sánh vai với bạn bè quốc quốc tế, chính vì vậy dự án Vinhomes Cổ Loa là dự án được đánh giá là độc nhất vô nhị so với các dự án cũ của vinhome, và chắc chắn sẽ là điểm cực thu hút với khách hàng mua ở thực khi toàn toàn bộ dự án hoàn thành.

Biệt thự Vinhomes Cổ Loa là dòng sản phẩm an toàn và tiềm năng nhất trong thời kì BDS nhiễu loạn:

Chắc hẳn thời gian này anh chị đang đều nhận thấy sự bùng nổ bất động sản cục bộ trên cả nước. Khi tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, tiền trong dân còn nhiều, các kênh đầu tư khác thì bất động sản đang được coi là nơi trú ẩn tiền an toàn và nhiều cơ hội. Lợi dụng tâm lý đó, nhiều đơn vị đã cố tình đẩy đẩy sóng thị trường khiến cho rất nhiều nơi vốn dĩ là những vùng đất hoang, và ít tiềm năng thì hiện tại đều đã bị tăng giá một biên độ rất lớn.

Chính những lúc này, thì anh chị cần hết sức tỉnh táo để lựa chọn phương án an toàn và ít rủi ro nhất trong trường hợp xảy ra biến động khó lường của thị trường. Phương án bản thân Nghĩa thấy hợp lý nhất là lựa chọn những bất động sản gắn liền với nhu cầu thực, hay nói rõ hơn là những bất động sản là các dự án gắn với dân cư hiện hữu sinh sống, như vậy tính thanh khoản sẽ cao hơn nhiều trong trường hợp thị trường biến động, và Vinhomes Cổ Loa chắc chắn sẽ là 1 dự án hội tụ đủ các yếu tố : Vị trí, concept, cộng đồng dân cư.. để có thể là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho anh chị trong thời gian này.

Trên đây là 5 lý do quan trọng nhất để giải thích cho câu hỏi :  Tại sao nên đầu tư Vinhomes Cổ Loa? Với bản thân cá nhân Nghĩa, thì thực sự Vinhomes Cổ Loa là dự án gây được nhiều ấn tượng và cảm xúc nhất với Nghĩa so với tất cả các dự án đã triển khai của Vinhomes, Nghĩa tin rằng nếu anh chị có thể dành thời gian nghiên cứu sớm, và có thể vào đợt đầu tiên của mở bán, thì với kinh nghiệm đã triển khai của Nghĩa, thì khả năng thành công của anh chị trong thương vụ này là rất cao.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào liên quan tới Vinhomes Cổ Loa, hoặc các cơ hội đầu tư bất động sản Vinhomes, anh chị có thể nhấc máy lên gọi ngay cho Nghĩa ở số hotline chân trang, hoặc anh chị để lại contact, Nghĩa và cộng sự sẽ liên hệ để tư vấn và hỗ trợ anh chị một cách nhanh chóng và chính xác nhất:

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời