Vincom Shophouse Vinh

Tiến độ dự án Vincom Shophouse Vinh mới nhất tháng 7/2021

Năm 2021, thị trường BDS Nghệ An sôi động với nhiều dự án nổi bật. Đặc biệt, dự án Vincom shophouse Vinh đang thu hút nhiều sự quan tâm. Hiện tại, thông tin về tiến độ dự án hay thời gian mở bán vincom shophouse Nghệ An là câu hỏi mà nhiều người gửi đến fanpage của Nghĩa. 

Vì vậy, bài viết dưới đây Nghĩa sẽ cập nhật và thông tin đến anh chị tiến độ dự án Vincom Shophouse Vinh Nghệ An mới nhất 2021 để anh chị tham khảo và có lựa chọn cho dự định của mình.

Hình ảnh phối cảnh dự án tham khảo

Thông tin chung dự án chung cư Vincom Shophouse Vinh 

Dự án là thể loại BDS tích hợp 2 trong 1, mô hình Shophouse vô cùng thuận tiện, tích hợp loại hình kinh doanh với nhà ở thông thường cho những khách hàng với nhu yếu sở hữu một căn hộ tại khu thương mại này. Vincom thành phố Vinh được thiết kế với lối tân cổ điển thời thượng giúp tạo ra sự độc đáo trong kiến trúc của Vincom Shophouse Nghệ An.

Thông tin chung dự án

Đây hứa hẹn sẽ là nơi vui chơi, mua sắm sôi động bậc nhất tại TP Vinh nói riêng và Nghệ An nói chung. Cụ thể:

  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Quy mô dự án Vincom Shophouse Vinh: 5ha
  • Loại hình phát triển: Khu phức hợp khách sạn Vinperl 5* 36 tầng, trung tâm thương mại Vincom + khu nhà phố Shophouse, chung cư cao cấp 22 tầng.

Mang đến khu nhà ở và kinh doanh sang trọng bậc nhất Tp. Vinh:

  • Với 61 căn nhà phố diện tích từ 87m2 – 154m2, được xây dựng 4 tầng với phong cách tân cổ điển 
  • Hơn 400 căn hộ cao cấp diện tích từ 29m2 – 77m2

Phối cảnh chung cư vincom thành phố Vinh Nghệ An

Dự án nằm ngay trung tâm thành phố Vinh, trên mặt đường Quang Trung và Hồng Bàng cách chợ Vinh chỉ 500 m. Tòa chung cư Vincom Shophouse tại Quang Trung, thành phố Vinh có chiều cao là 21 tầng. Với mật độ xây dựng 19 căn 1 sàn, tổng số căn là 400. Các căn hộ sẽ có diện tích từ 29 đến 77 m2 tương ứng 1 đến 3 phòng ngủ.

Anh chị có thể xem thêm: + Các dự án lớn nổi bật tại Nghệ An năm 2021

Dự án cất nóc tòa 21 tầng vào tháng 1/2021

Cất nóc tòa chung cư 21 tầng vào 31/1/2021

Vào ngày 31/1/2021 vừa qua, Công ty Cổ phần Xây dựng và Ứng dụng Công nghệ Delta-V thuộc DELTA Group đã tiến hành Lễ cất nóc dự án Tòa chung cư Vincom Quang Trung, Vinh. Trong dự án này, Delta-V là nhà thầu cải tạo khu B chung cư Quang Trung và Tập đoàn Vingroup là chủ đầu tư.

Nhà thầu Delta-V đã sử dụng hệ thống cừ thép, văng chống shoring và kingpost thay cho hệ tường vây trong quá trình thi công tầng hầm. Dự án đã cất nóc an toàn và đáp ứng được yêu cầu, kỳ vọng của chủ đầu tư.

Tiến độ dự án Vincom shophouse thành phố Vinh mới nhất

Nghĩa đã có chuyến đi thực địa dự án Vincom shophouse Nghệ An vào cuối tháng 6 vừa qua. Hiện tại thì dự án đang ở giai đoạn hoàn thiện,  đã hoàn thành phần xây dựng tòa nhà 21 tầng và được sơn màu tổng thể. Hệ thống cửa sổ đã được hoàn thiện. 

Khu tổ hợp trung tâm thương mại vẫn chưa được xây dựng. Dự kiến khách sạn Vinpearl 5 sao sẽ hoàn thành vào năm 2023 hoặc 2024. Sau khi hoàn thành, 

Một số hình ảnh mới nhất về dự án Vincom thành phố Vinh để anh chị tham khảo.

Vị trí khách sạn 5 sao Vinpearl 37 tầng sẽ được xây dựng cạnh tòa chung cư.

Những thông tin về thời gian mở bán dự án Vincom Quang Trung vẫn chưa được thông báo chính thức từ phía tập đoàn Vingroup. Nghĩa sẽ cập nhật sớm nhất các thông tin sắp tới trên website. Anh chị hãy theo dõi thường xuyên để theo dõi. Hoặc gọi cho Nghĩa theo Hotline để được Nghĩa và các cộng sự hỗ trợ tốt nhất. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời