Tôi với nghề

Trần Nghĩa – Chuyên gia tư vấn biệt thự biển số 1 dành cho Việt Kiều

Xin chào tất cả anh chị, chào mừng anh chị ghé thăm website trannghia.net

Chắc nhìn qua tiêu đề bài viết thì cũng sẽ có một số anh chị thắc mắc, tại sao Nghĩa lại lựa chọn bất động sản đầu tư, đồng thời lựa chọn tư vấn và phục vụ chính cho các anh chị Việt Kiều. Nghĩa xin chia sẻ vài dòng về cơ duyên dẫn đến việc định vị bản thân như vậy để anh chị có thể cùng thấu hiểu Nghĩa cũng như cách làm việc của Nghĩa để việc trao đổi và hợp tác được diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Trần nghĩa tư vấn đầu tư biệt thự biển

Trần Nghĩa – Chuyên gia tư vấn biệt thự biển SỐ 1 dành cho Việt Kiều

LỰA CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG – CHINH PHỤC NHỮNG TẦM CAO MỚI

Sau hơn một năm gắn bó với bất động sản ở của Vingroup, Nghĩa nhận thấy thị trường bất động sản nghỉ dưỡng là một mô hình mới và có sự phát triển rất mạnh mẽ và vượt bậc.

Rất nhiều khách hàng bỏ ra hàng triệu USD để sở hữu những căn biệt thự biển dành riêng cho mình, tuy nhiên trên thị trường đa phần các đơn vị đều bán hàng chạy theo lợi nhuận mà không chú trọng đến việc xây dựng theo định hướng dài hạn để hỗ trợ các nhà đầu tư một cách tốt nhất về sau này.

Sau khi suy nghĩ rất kĩ về các khía cạnh khác nhau, Nghĩa quyết định sẽ chinh phục các mục tiêu trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng này. Dưới đây là các lý do giúp Nghĩa đưa ra những quyết định như vậy:

  • Bất động sản nghỉ dưỡng là nghề cần đồng hành và hỗ trợ với khách hàng trong thời gian dài, không những trước trong mà ngay cả sau khi khách hàng giao dịch, phù hợp với mong muốn và định hướng của Nghĩa ngay khi tham gia thị trường BDS.
  • Bất động sản nghỉ dưỡng là nơi thực hiện đam mê, có thể học hỏi các kiến thức về tài chính, đầu tư để chia sẻ các cơ hội đầu tư tốt nhất cho khách hàng của mình.
  • Vì sẽ có nhiều khách hàng là các nhà đầu tư ở những kênh khác nhau, nên có thể kết nối hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng có những cơ hội đầu tư tốt hơn.
  • Vì đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường dài, nên có nhiều cơ hội xây dựng công ty theo định hướng chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng trong dài hạn.

Chinh phục những tầm cao mới

 TẠI SAO NGHĨA LỰA CHỌN TƯ VẤN CHUYÊN CHO CÁC ANH CHỊ VIỆT KIỀU?

Đây thực sự cũng là một quyết định mang tính táo bạo trong sự nghiệp của Nghĩa. Tình cờ một lần hỗ trợ khách hàng kí hợp đồng trên sàn thủ tục, thấy một anh đang tranh luận rất lớn với chị lễ tân về các thủ tục căn biệt thự anh mới mua, Nghĩa có qua trao đổi cùng anh thì được anh tâm sự:

Anh là Việt Kiều ở bên Đức, mới mua một căn biệt thự tại Phú Quốc. Anh về nước gần 1 tháng rồi, những vẫn chưa xong hết các thủ tục, trong khi đó bạn tư vấn của anh ở trong Sài Gòn và không ra hỗ trợ anh về các vấn đề thủ tục, bên kia anh cũng rất nhiều việc, nếu thủ tục cứ thế này chắc anh cũng không dám đầu tư tiếp về Việt Nam nữa

Sau khi nghe tâm sự của anh, Nghĩa cảm thấy hơi buồn và suy nghĩ một chút. Nghĩa biết thời gian của các anh chị Việt kiều về Việt Nam rất ít ỏi, và vấn đề lo ngại lớn nhất của các anh chị đều là thủ tục và pháp lý. Trong khi đó ở Việt Nam chưa có một đơn vị nào thực sự chuyên sâu chỉ tập trung vào mảng này để hỗ trợ các anh chị được tốt nhất.

Trước đây, Nghĩa cũng bán cho 1 vài anh chị ở Ba Lan, Đức, Canada, tuy nhiên đa phần là khách giới thiệu và khách có thêm từ truyền thông, Nghĩa vẫn hỗ trợ các anh chị nhiệt tình nhưng chưa đi thật chuyên sâu, nên chưa xây dựng 1 quy trình tối ưu nhất cho các anh chị. Ngay sau suy nghĩ ấy, Nghĩa quyết định, Nghĩa sẽ tập trung phục vụ các anh chị Việt Kiều, Nghĩa sẽ xây dựng một quy trình chuẩn để hỗ trợ các anh chị tối ưu về thời gian và đơn giản hóa về thủ tục và tư vấn cho các anh chị phương án tối ưu nhất, để các anh chị cảm thấy thật an tâm khi đầu tư về Việt Nam.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm đặt phòng Vinpearl nhanh chóng nhất

Và thật may mắn, đến thời điểm hiện tại, Quy trình của Nghĩa cũng coi như bước đầu hoàn thành, Nghĩa đang cố gắng bổ sung để xây dựng công ty trở thành công ty có chất lượng dịch vụ số 1 thị trường. Đây là một số dịch vụ mà Nghĩa cùng Bifam đã làm cung cấp được cho các anh chị:

  1. Đưa đón các anh chị từ sân bay khi về nước, và có xe công ty đưa đón các anh chị trong tất cả mọi thủ tục về hợp đồng mua bán cũng như ngân hàng .
  2. Hỗ trợ anh chị tối ưu về mặt rút ngắn thời gian làm thủ tục (Tất cả mọi thủ tục: Kí thỏa thuận đặt cọc, kí hợp đồng mua bán, kí vay vốn ngân hàng và giải ngân. Thủ tục bàn giao biệt thự, và kí phụ lục thanh toán sớm thì thời gian chỉ trong 7-10 ngày (Ngay cả với người Việt Nam thủ tục thông thường cũng mất từ 20-30 ngày)
  3. Hỗ trợ các anh chị chuẩn bị các giấy tờ còn thiếu ở Việt Nam : Thường những anh chị đi  xa nhà lâu ngày sẽ không còn hộ khẩu hoặc chứng minh thư tại Việt Nam. Trong khí đó thủ tục giấy tờ bắt buộc cần những giấy tờ trên. Nghĩa đã xây dựng được một hệ thống hỗ trợ các anh chị làm các giấy tờ một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất và đặc biệt Nghĩa sẽ hỗ trợ các anh chị mọi chi phí cũng như thủ tục làm lại giấy tờ cho các anh chị.
  4. Liên kết với các công ty du lịch để hỗ trợ anh chị bán giá Voucher cao nhất.
  5. Hỗ trợ các anh chị từ khi tìm hiểu đến khi làm thủ tục, nhận bàn giao biệt thự, nhận sổ đỏ và tất cả các thủ tục sau khi căn biệt thự đi vào khai thác.

Một số phản hồi từ các anh chị khách hàng của Nghĩa:

Mỗi một lời động viên, một sự ghi nhận, góp ý của các anh chị cũng là điều để Nghĩa thêm phần sức mạnh, cố gắng, nỗ lực rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa vì một nhất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho những khách hàng thân yêu của mình.

“Luôn sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng” – Đó là phương châm Nghĩa cùng các cộng sự của mình theo đuổi. Với Nghĩa, việc được trợ giúp cho các nhà đầu tư không chỉ là một công việc, nó thực sự là một đam mê giúp Nghĩa có thể cống hiến nhiều hơn cho xã hội và dần nâng tầm bản thân lên những đỉnh cao mới trong sự nghiệp. Việc được đồng hành cùng các anh chị là niềm tự hào của Nghĩa.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời