Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn, Shophouse

Cơ Hội, Rủi Ro Và Cách Quản Trị Rủi Ro Khi Đầu Tư Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn

Cơ hội rủi ro và cách quản trị rủi ro khi đầu tư shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn

Cơ hội rủi ro và cách quản trị rủi ro khi đầu tư shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn

Dù chưa chính thức ra mắt song những thông tin về Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn luôn được giới đầu tư tìm kiếm và đặc biệt quan tâm. Rất nhiều nhà đầu tư đang mong ngóng từng ngày dự án mở bán để được chốt căn nhanh chóng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít anh chị là nhà đầu tư mới, đã gọi điện cho Nghĩa chia sẻ mối băn khoăn không biết có nên đầu tư vào loại hình này hay không? Liệu rằng có những rủi ro khi đầu tư Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn mà những người chưa có kinh nghiệm như anh chị chưa biết đến? Và có cách nào để quản trị những rủi ro này hay không?

Hiểu rõ những bận tâm chính đáng này của anh chị, ở bài viết dưới đây, Nghĩa sẽ đi phân tích chi tiết những cơ hội cũng như rủi ro khi đầu tư Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn. Cũng như chia sẻ về cách quản trị rủi ro khi đầu tư vào loại hình này. Mời anh chị cùng tham khảo.

Những cơ hội khi đầu tư vào Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn

Dưới góc nhìn cá nhân, bản thân Nghĩa đánh giá rất cao dự án Dragon Ocean Đồ Sơn nói chung và dòng sản phẩm Shophouse nói riêng.  Và nếu đầu tư vào dòng sản phẩm này, thì theo đánh giá của Nghĩa, anh chị sẽ nhận được những cơ hội thấy rõ sau đây:

THỨ NHẤT: Tiềm năng tăng giá vô cực nhờ lợi thế nằm trong quần thể đô thị nghỉ dưỡng du lịch giải trí hàng đầu Miền Bắc

Vì sao Nghĩa lại tự tin khẳng định như vậy? Trước hết, anh chị hãy cùng Nghĩa đi phân tích sơ bộ về tiềm năng phát triển du lịch Hải Phòng cũng như dự án Dragon Ocean Đồ Sơn để làm rõ vấn đề này.

Cụ thể, về tiềm năng khai thác du lịch của Hải Phòng

Như Nghĩa đã phân tích ở các bài viết trước, Hải Phòng có rất nhiều lợi thế để phát triển du lịch biển. Từ lợi thế về điều kiện tự nhiên đến kinh tế, giao thông kết nối cho đến vị thế xã hội tại Miền Bắc của thành phố này đều rất tốt.

Anh chị có thể tìm hiểu kỹ hơn các tiềm năng này trong bài: Tiềm năng và động lực phát triển BĐS Hải Phòng

Tuy nhiên, có một thực tế là, nếu quan tâm đến thị trường Hải Phòng anh chị sẽ thấy, thành phố này 10 năm trước nổi tiếng với bãi biển Đồ Sơn với rất đông người đến vui chơi, tắm biển… Thì vài năm trở lại đây, Hải Phòng dường như bị bỏ quên trên bản đồ du lịch Việt. Lý do đơn giản là vì suốt 10 năm qua, du lịch Hải Phòng gần như không có bất cứ sự thay đổi nào.

Trong khi những thành phố biển khác đã và đang phát triển rầm rộ với các thiên đường nghỉ dưỡng cao cấp, các khu vui chơi, du lịch biển hấp dẫn nhằm nâng cao trải nghiệm cho du khách thì Đồ Sơn Hải Phòng bao nhiêu năm nay vẫn dừng lại ở những bãi tắm nước biển đục ngầu với vài nhà nghỉ khách sạn 3 sao là hết, hoàn toàn không có bất cứ tổ hợp khách sạn, nghỉ dưỡng cao cấp hay khu vui chơi quốc tế nào. Đây chính là lý do vì sao du lịch Hải Phòng vốn “đi trước” nhưng lại “về sau” so với những thành phố biển “mới nổi” như Phú Quốc, Đà Nẵng hay người “hàng xóm” Quảng Ninh.

Và phải đến năm 2020 vừa qua, thì với nội lực phát triển về kinh tế thuộc top đầu cả nước cộng thêm những chính sách quyết liệt từ phía lãnh đạo thành phố, Hải Phòng mới đang dần có những bước thay đổi, điều chỉnh để phát triển du lịch sao cho xứng tầm với vị thế và tiềm năng của chính mình.

Xem thêm: Phân tích hiện trạng thị trường BĐS Hải Phòng 

Rõ ràng, nếu nhìn vào nhu cầu thực tế của thị trường cùng với những đổi mới trong chính sách phát triển du lịch của Hải Phòng, Nghĩa tin chắc rằng, nếu được phát triển đúng hướng, Hải Phòng chỉ trong 2-3 năm tới, sẽ phát triển không kém gì Quảng Ninh ở thời điểm hiện tại. Hay nói cách khác, hiện thực BĐS du lịch nghỉ dưỡng của Quảng Ninh bây giờ, chính là tương lai của thành phố cảng chỉ sau một vài năm rất gần tới đây.

Về tiềm năng của dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Như Nghĩa phân tích ở trên, Hải Phòng hiện nay bắt đầu có những động thái ưu tiên cho phát triển du lịch biển. Và Dragon Ocean Đồ Sơn chính là dự án tiên phong của Hải Phòng tại trung tâm du lịch Đồ Sơn.

Với quy mô lên đến gần 500 ha, nằm hoàn toàn trên mặt biển cùng concept thiết kế Đầu Rồng ấn tượng, đây được coi là dự án đột phá, là biểu tượng du lịch mới của Hải Phòng trên bản đồ du lịch Việt. Chính vì vậy, ngay từ khi ra mắt nó đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ưu ái của chính quyền trung ương và địa phương.

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trong lễ khai trương bãi biển nhân tạo tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trong lễ khai trương bãi biển nhân tạo tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Hình ảnh Phó Thủ tướng Trương Hòa Bình trong lễ khai trương bãi biển nhân tạo tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn trên đây cũng đủ cho anh chị thấy dự án này được thành phố Cảng nâng đỡ và tạo điều kiện đến mức nào.

Và chắc chắn, với sự nhạy bén của một nhà đầu tư, Nghĩa tin rằng bản thân anh chị cũng đánh giá được tiềm năng cũng như tính an toàn, đảm bảo khi đầu tư vào Dragon Ocean Đồ Sơn.

Trở lại với Shophouse tại Dragon Ocean Đồ Sơn, thì theo đánh giá của Nghĩa, đây là 1 trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất và sẽ sớm cháy hàng tại dự án. Nhất là trong bối cảnh thị trường Hải Phòng hiện đang hoàn toàn vắng bóng các khu nghỉ dưỡng 5 sao mà Dragon Ocean Đồ Sơn chính là dự án đầu tiên, mở đường cho phân khúc này tại thị trường Đồ Sơn. Thì chắc chắn đây sẽ là cơ hội đi trước đón đầu cho các nhà đầu tư nếu muốn x2, x3 thậm chí x5, x10 giá trị đầu tư của mình ngay trong thời điểm hiện tại.

THỨ HAI: Cơ hội sở hữu Shophouse với mức giá tốt nhất, sinh lời cao nhất

Cụ thể, theo tìm hiểu của Nghĩa thì Shophouse giai đoạn 1 sẽ là phân khu mở bán đầu tiên trong quần thể nghỉ dưỡng Dragon Ocean Đồ Sơn.

Điều này có nghĩa là gì? Tức là nếu mua Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn ở ngay thời điểm hiện tại, anh chị sẽ có cơ hội được mua những căn Shophouse đẹp nhất với mức giá tốt nhất.

Hình ảnh thực tế shophouse dragon ocean đồ sơn

Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn đợt mở bán đầu tiên sẽ có mức giá tốt nhất mang đến cơ hội sinh lời cao nhất cho nhà đầu tư (ảnh thực tế tại dự án)

Bởi theo kinh nghiệm của Nghĩa thì với một sản phẩm hot lại có số lượng khan hiếm như Shophouse thì chủ đầu tư Geleximco chắc chắn ở những giai đoạn sau sẽ có lộ trình tăng giá đáng kể. Và tất nhiên để mua một căn Shophouse có diện tích tương đương đợt đầu, anh chị sẽ phải trả một mức giá cao hơn đáng kể.

Thậm chí, nếu anh chị xác định mua lại từ các nhà đầu tư “nước 1” thì Nghĩa tin chắc anh chị cũng sẽ phải mất một khoản tiền chênh đáng kể mới sở hữu một căn Shophouse như ý tại dự án đắt giá này.

Ngoài ra, với lợi thế mua Shophouse giai đoạn 1, có mức giá tốt nhất cũng đồng nghĩa với việc anh chị sẽ có cơ hội tăng giá lớn.

Cứ nhìn vào thị trường Shophouse Quảng Ninh tầm 2-3 năm đổ về trước anh chị sẽ thấy. Những nhà đầu tư mua Shophouse Vingroup, Sungroup giai đoạn đầu tại đây hiện đã gấp 2, gấp 3 giá trị tài sản đầu tư của mình. Thậm chí với những căn Shophouse mặt biển, giá bán đã gấp 5, gấp 7 so với lần mở bán đầu tiên.

Và với Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn tại Hải Phòng thì Nghĩa tin chắc rằng sau 2-3 năm tới, nó cũng tăng giá phi mã không kém gì Shophouse Quảng Ninh hiện nay.

Vậy nên để tránh bỏ lỡ cơ hội có một không hai này, lời khuyên của Nghĩa dành cho anh chị chính là hãy sẵn sàng đầu tư vào Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn ở ngay bây giờ, khi mà đợt mở bán đầu tiên sắp ra mắt để nhận được những ưu đãi về giá bán và tiềm năng sinh lời tối đa.

THỨ BA: linh hoạt, đa dạng các loại hình kinh doanh, khai thác

Thêm một ưu điểm Nghĩa đánh giá rất cao ở Shophouse Dragon Đồ Sơn chính là khả năng kinh doanh đa dạng, linh hoạt mang về dòng tiền hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Cụ thể với lợi thế nằm trong quần thể đô thị nghỉ dưỡng du lịch và giải trí hàng đầu miền Bắc, có quy mô lớn nhất Hải Phòng, sầm uất nhất tại Đồ Sơn, thì các Shophouse tại Dragon Đồ Sơn mở ra những cơ hội kinh doanh sinh lời hoàn hảo cho nhà đầu tư.

Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn thích hợp để kinh doanh đa dạng các loại hình khác nhau

Tại đây, anh chị có thể tùy ý mở shop thời trang đẳng cấp, quán cà phê sang trọng, nhà hàng ăn uống, bán đồ lưu niệm, mở Spa, Yoga, cửa hàng lưu niệm…Hoặc cho thuê, chuyển nhượng kinh doanh lấy dòng tiền ổn định hàng tháng đều vô cùng phù hợp và mang về lợi nhuận cao.

THỨ TƯ: là Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn được kế thừa nguồn khách hàng khổng lồ từ dự án

Nằm trong quần thể dự án có quy mô lên đến 480ha với chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất Hải Phòng, Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn được sinh ra để phục vụ chính những thượng khách danh giá này.

Phối cảnh khách sạn wyndham tại dự án Dragon Ocean Đồ Sơn

Sự xuất hiện của khách sạn Wyndham Dragon Ocean Đồ Sơn mang lại nguồn khách hàng lớn cho các Shophouse tại đây

Chưa kể như anh chị đã biết, ngay trong quần thể dự án Dragon Ocean Đồ Sơn còn có khách sạn 5 sao thương hiệu quốc tế Wyndham. Đây là 1 trong 5 thương hiệu khách sạn nổi tiếng nhất thế giới hiện nay và có lượng khách hàng trung thành lên đến 50 triệu thành viên trên toàn thế giới. Thương hiệu này hiện đang triển khai chính sách tích điểm đêm nghỉ cho mọi khách hàng trên toàn hệ thống khách sạn mang thương hiệu Wyndham.

Như vậy chắc chắn với khả năng quản lý, khai thác chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của mình, Wyndham sẽ thu hút một lượng lớn du khách đến quần thể dự án sầm uất nhất Hải Phòng này. Và khi đó, Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn nghiễm nhiên sẽ được kế thừa nguồn khách hàng khổng lồ này và sinh lời hiệu quả từ các hoạt động ăn chơi, mua sắm của du khách này khi đến nghỉ ngơi tại đây.

Rủi ro và cách quản trị rủi ro khi đầu tư Shophouse Ocean Đồ Sơn

Bên cạnh những cơ hội thấy rõ nêu trên thì theo đánh giá của Nghĩa, Shophouse Ocean Đồ Sơn cũng có rủi ro nhất định, đó là tính mùa vụ trong khai thác kinh doanh.

Cụ thể với việc chịu ảnh hưởng của khí hậu miền bắc với mùa đông lạnh đặc trưng, Shophouse Ocean Đồ Sơn sẽ phải đối mặt với việc bị hạn chế kinh doanh khai thác vào một vài tháng mùa đông trong năm.

Tuy nhiên trên thực tế, thì theo góc nhìn của Nghĩa, có lẽ  bản thân chủ đầu tư Geleximco cũng đã lường trước được rủi ro này nên đã giúp khách hàng “quản trị” bằng cách triển khai đa dạng loại hình du lịch, vui chơi tại dự án.

Theo đó ngoài việc đến đây trải nghiệm bãi tắm lọc nước biển tự nhiên đầu tiên tại Việt Nam vào mùa hè sôi động, thì du khách còn có cơ hội khám phá rất nhiều loại hình vui chơi, nghỉ dưỡng thú vị ngay trong quần thể dự án vào bất cứ thời điểm nào trong năm như: Quần thể sân golf 27 lỗ, trải nghiệm du lịch sinh thái rừng ngập mặn, công viên chủ đề thần thoại quốc tế, công viên nước trên biển đầu tiên tại miền bắc, bến du thuyền sang trọng bậc nhất Hải Phòng…

Khu du lịch quốc tế Dragon Ocean Đồ Sơn

Thế giới tiện ích đa dạng tại Dragon Ocean Đồ Sơn hứa hẹn thu hút du khách đến trải nghiệm quanh năm tại dự án

Như vậy với quan niệm du lịch biển gắn liền với nghỉ dưỡng và trải nghiệm đẳng cấp như hiện nay thì theo Nghĩa, hạn chế về thời tiết không phải là vấn đề quá lớn của Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn khi mà dự án có rất nhiều điểm đến hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng quanh năm của du khách thập phương. Đặc biệt là tệp du khách quốc tế ở những nơi có mùa đông lạnh như Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Bắc Âu… chắc chắn sẽ lựa chọn Dragon Ocean Đồ Sơn như một điểm đến lý tưởng cho kỳ nghỉ đông của mình.

Như vậy là Nghĩa đã cùng các anh chị đi phân tích những cơ hội cũng như rủi ro và cách quản trị rủi ro khi đầu tư Shophouse Dragon Ocean Đồ Sơn.

Ở góc nhìn cá nhân, Nghĩa tự tin khẳng định đây sẽ là dự án “hot” nhất Hải Phòng trong thời gian tới và chắc chắn sẽ mang lại cơ hội sinh lời xứng đáng cho nhà đầu tư.

Cuối cùng, nếu cần tư vấn, giải đáp những thắc mắc khi đầu tư Shophouse Hải Phòng hoặc đang tìm cơ hội đầu tư phù hợp nhất tại thị trường đầy tiềm năng này, hãy liên hệ ngay Nghĩa để được tư vấn trực tiếp 24/7.

Logo-hotline-trannghia

Hoặc Anh Chị cũng có thể để lại câu hỏi cho Nghĩa ở Form dưới đây. Nghĩa sẽ liên hệ lại ngay để giải đáp các thắc mắc băn khoăn của anh chị. Và Nghĩa cũng sẽ tổng hợp các câu hỏi để trả lời quý Anh Chị bằng các bài viết chi tiết.

 

GỬI CÂU HỎI CHO NGHĨA
Nghĩa sẽ liên hệ ngay để giải đáp các thắc mắc của Anh, Chị

    CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

    Trả lời