Xanh villas

Thông tin tổng quan về “Biệt thự Xanh Villas” Hòa Lạc

Dự án Biệt thự Xanh Villas Hòa Lạc, dự án đang là tâm điểm của BDS Hà Nội. Có khá nhiều lầm tưởng cũng như những suy nghĩ ” mập mờ” của khách hàng về Khu nghỉ dưỡng đẳng cấp này. Cùng Nghĩa theo dõi bài viết dưới để biết thêm một số thông tin anh/chị nhé!

Những “lầm tưởng” về Dự án Xanh Villas Hòa Lạc

Biệ thự Xanh Villas ở đâu? Vị trí chính xác của Biệt thự Xanh Villas là xã Tiến Xuân, Thạch Thất, Hà Nội. Xanh Villas nằm phía Tây Nam của khu đô thị Hòa Lạc, Hà Nội. 

Về dự án Khu nghỉ dưỡng Xanh Villas Hòa Lạc, có một vài lầm tưởng ” Đây là khu nghỉ dưỡng hay là khu vận hành khai thác ?”. Và cũng có không ít người hỏi ” Khu này có sổ đỏ không” , ” có hình thành đơn vị ở không?.

Đây là những tiếp cận ban đầu của một vài anh chị với đến với dự ánh Xanh Villas. Vì trước kia chúng ta biết đến Xanh Villas như là khu để nghỉ dưỡng và đến vào cuối tuần hay các dịp nghỉ lễ.

Nghĩa xin chia sẻ với anh/chị  mấy từ khóa chúng ta cần để ý. Đó là Khu đô thị, sinh thái, và compound. Đây chính là những từ khóa rất đắt tiền của 1 dự án sinh thái. 

+ Tên thương mại của dự án là: Khu đô thị sinh thái Xanh Villas. Riêng 2 từ khóa là “khu đô thị” và “sinh thái”, trong đó  “đô thị” là hoàn toàn được sở hữu sổ đỏ lâu dài và hình thành đơn vị ở. Đó là cái đầu tiên. Cái thứ 2 là “sinh thái” đây là concept sản phẩm của chủ đầu tư. 

Nhiều anh chị cũng hỏi rằng tại sao trong này không có trung tâm thương mại?  Sao trong này không có những khu shophouse để kinh doanh buôn bán sầm uất.  Dự án Xanh Villas này là khu đô thị sinh thái xanh Villas, được vận hành theo mô bình compound khép kín. Ở đây chúng ta có hệ thống cổng an ninh 3D khép kín.   

Vậy Xanh Villas có tên thương mại là Khu đô thị sinh thái Xanh Villas và khi mua Biệt Thự Xanh Villas thì anh chị sẽ sở hữu Sổ đỏ lâu dài.

⇒ Tham khảo: Hòa Lạc – Những động lực phát triển bùng nổ

 

Đặc sản của Biệt thự Xanh Villas là “địa hình bán sơn đảo “

Khu đô thị Xanh Villas có địa hình bán sơn đảo, có thể coi là đặc sản của dự án.

Bể bơi ngoài trời dự án Xanh Villas

+ Vinhomes RiverSide rất đẹp, rất tuyệt vời. Hệ thống cây xanh sau khi trải qua nhiều năm thì cũng cỡ như Xanh Villas. Thậm chí là ở đâu đó 1 vài tiểu khu của VInhomes River side thậm chí còn không bằng Xanh Villas, như là khu Anh Đào. Hệ thống sông cũng là sông nhân tạo. 

+ Ecopark Grand Island thì cũng là hệ thống sông nhân tạo được cải thiện lấy từ nước của con sông Hưng Hải vào và đặc sản của bên đó thì vẫn là cây xanh. Tất nhiên nó vẫn được xây dựng trên địa hình là đồng bằng. 

Dự án Biệt thự Xanh Villa là duy nhất. Xanh Villas Hòa Lạc nằm trên địa hình là bán sơn địa. Ngày xưa tất cả những phần này nó thuộc địa hình là của Hòa Bình. Đây là một trong những tính độc đáo, tính khác biệt của loại hình BĐS này. Nó có địa hình đồi núi và view cảnh quan rất đẹp. 

Đây chính là việc thừa hưởng cảnh quan núi đồi tự nhiên, địa hình bán sơn địa. Đây là điều nó khác biệt hoàn toàn với những dự án sinh thái ở nội đô của chúng ta.

=> Truy cập website Trannghia.net mỗi ngày để cập nhật những phân tích và tin tức mới nhất về các dự án tiềm năng !

Tiện ích ” Khu Biệt thự Xanh Villas “

 Con suối tự nhiên chảy róc rách từ Suối Ngọc Vua Bà về dự án 

Suối Ngọc Vua Bà chảy dài dự án

Về mặt tiện ích nội khu thì có một số điểm nhấn tôi muốn chia sẻ với anh chị. Khu đô thị Xanh Villas của chúng ta có tổng quy mô khoảng 45ha. Trong đó thì giai đoạn ngày xưa triên khai khu A và khu B. Tổng chúng ta có 3 phân khu: khu A, khu B và khu C. Và khu A, khu B được ngăn cách nhau bởi 1 con suối tự nhiên. 

Con suối này được bắt nguồn từ suối ngọc vua bà. Nơi mà vui chơi giải trí thời thơ ấu chúng ta hay đi chơi. Trên đó có sự tích là 2 vị tướng, Hai Bà Trưng tập trận và đánh quân ở đó. Thì mọi người lên trên đó vẫn còn biểu tượng của 2 vị tướng Hai Bà Trưng ở trên đấy. Thì nơi đó là được con suối tự nhiên nó chảy róc rách về khu đô thị Xanh Villas. 

 10 năm trước chủ đầu tư Xanh Villas là công ty Xuân Cầu đã có những bước cải tạo về mặt hạ tầng. Chủ đầu tư Xuân Hòa đã mở rộng mặt cắt ngang của con suối đồng thời giật cấp nên cảnh quan núi đồi duy trì được con suối tự nhiên rất đẹp, rất trong xanh.

Đây là điều mà khác biệt rất nhiều với những dự án sinh thái khác là ở đó đều là sông nhân tạo, ở đây là suối tự nhiên.

Dự án đã được vận hành cách đây cả chục năm 

Xanh Villas đã được vận hành cách đây chục năm. Và ngày xưa nó được định vị là vùng ngoại ô vùng ven và nó rất phù hợp với loại hình nghỉ dưỡng cuối tuần, homestay, 1second homes. 

+ Dự án được đầu tư nhiều tiện ích đa dạng, cao cấp

Cho nên chủ đầu tư đã có những tiện ích – điều mà bây giờ rất nhiều khu khác bị hạn chế. Đó là  toàn bộ khu tiện ích liên quan đến nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện. và chúng ta có cả khu May Spa ở đây. Một khu xông hơi tiêu chuẩn của Hàn Quốc cũng được đặt ở đây, tiêu chuẩn 5 sao.

Và tiếp tục là khu bể bơi ngoài trời tại Xanh Villas Hòa Lạc, có mini mart, có gym, có bar ngoài trời và có 1 bể bơi được thiết kế vô cực. Đi du lịch nghỉ dưỡng, đi Bà Vì, đi du lịch Mộc Châu chúng ta thường hay checkin ảnh núi đồi, bể bơi vô cực.

Mà ở đây, bể bơi vô cực đã được thiết kế cách đây chục năm nhưng không hề lỗi thời gì cả. 

+ Tiện ích ở dự án vượt trội hơn hẳn các khu đô thị sinh thái nội đô

Diện tích rộng, chiều dài cũng đủ rộng và chúng ta có cả những khu vui chơi, công viên nước nhỏ, thì đây là 1 trong những tiêu chuẩn rất khác của Xanh Villas so với những dự án khác. Park City Hà Nội, Eco Park Grand Hilang, kể cả Vinhomes The Hamoney cũng không có những tiện ích như thế này. Không có khu xông hơi, chăm sóc sức khỏe, và không có con suối tự nhiên như ở Xanh Villas.

Ở đây Nghĩa muốn nhấn mạnh những tiêu chuẩn của Xanh Villas mà có thể đem so sánh với tất cả dự án khác ở nội thành Hà Nội.

Xanh Villas là 1 sản phẩm BĐS đẳng cấp chứ không chỉ là 1 BĐS ở vùng ven! 

Xanh Villas không chỉ là một bất động sản ở vùng ven. Với địa hình bán sơn địa, nơi có hàng ngàn cây xanh được ươm trồng nhiều năm tạo nên môi trường tự nhiên, không khí cực kì dễ chịu với nội đô. 

Nơi có con suối tự nhiên chảy dài, nước mát lạnh. Con đường dạo bộ ven suối táo tạo năng lượng. Nơi có khu ngoài trời đến 1000m2 cho các buổi team building. Có nhà hàng lớn, Spa đẳng cấp, bể bơi ngoài trời,… Những tiện ích không thể thấy ở dự án nào ở miền Bắc hay cả Việt Nam.

Với Biệt thự Xanh Villas Hòa Lạc, đây có thể là căn nhà của anh/chị để bắt đầu 1 lối sống xanh, gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém tiện nghi và đẳng cấp. Cũng có thể đầu tư thành homestay, hay là nơi để anh chị nghỉ dưỡng cuối tuần. Và quan trọng hơn, khả năng đầu ưu tăng trưởng giá mạnh mẽ của Xanh Villa sẽ là điểm tuyệt vời của dự án này.

=> Liên hệ Hotline 0941.559.666 để được tư vấn hoặc tham quan trải nghiệm thực tế dự án Xanh Villas!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments